CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỘI VIÊN DIAMOND CLUB

I. Chương trình thẻ hội viên DIAMOND CLUB

Công ty Vĩnh Cara Diamond Jewelry chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã yêu mến và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Vĩnh Cara thực hiện chương trình phát hành Thẻ hội viên DIAMOND CLUB dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Chương trình DIAMOND CLUB bao gồm 4 hạng thẻ, mỗi hạng thẻ sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt khác nhau nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng.

Infographic_1

Quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào về Thẻ hội viên DIAMOND CLUB, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Vĩnh Cara để được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các vấn đề về thẻ.

– Điện thoại: (028) 3818.1111

– Showroom: 406 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

 

II. Những điều khoản và điều kiện khác

1. Điều kiện trở thành Hội viên Diamond Club

a) Quý khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có giấy tờ tùy thân hợp lệ, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự.

b)  Quý khách hàng khi mua hàng có hóa đơn tại tất cả chi nhánh của Vĩnh Cara có thể đăng ký Thẻ hội viên.

c) Quý khách nếu có nhu cầu làm Thẻ hội viên Diamond Club sẽ được nhân viên tư vấn và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và Phiếu đăng ký.

d) Quý khách ký vào bản xác nhận để nhận thẻ (nếu thẻ được cấp ngay, hoặc tại nhà nếu thẻ giao sau).

2. Cách thức sử dụng

a) Quý khách vui lòng xuất trình thẻ cho Nhân viên khi thanh toán để tích lũy điểm.

b) Trường hợp Quý khách hàng quên mang thẻ, có thể đọc số điện thoại để nhập điểm thay thế.

c) Chỉ có chủ thẻ mới được hưởng quyền lợi từ thẻ và điểm thưởng. Điểm trong thẻ không được chuyển nhượng cho thẻ khác.

d) Ưu đãi Thẻ hội viên không được áp dụng đồng thời cùng với các chương trình khuyến mãi khác.

3. Các quy định khác

a) Thẻ là tài sản của Vĩnh Cara cấp cho khách hàng. Trường hợp mất thẻ, vui lòng liên hệ Showroom Vĩnh Cara hoặc Hotline (028) 3818.1111

b) Điểm mua hàng tích lũy trọn đời và được dùng để xét cấp độ và các quyền lợi.

c) Vĩnh Cara không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.

d) Những nội dung liên quan đến Thẻ hội viên có thể được thay đổi tùy theo hoạt động kinh doanh của công ty Vĩnh Cara và có thể không được thông báo trước.

 

** Lưu ý:

Đối với những khách hàng đã mua sắm tại Showroom Vĩnh Cara nhưng hiện tại vẫn chưa nhận được thẻ hội viên DIAMOND CLUB, xin quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ với chúng tôi và cung cấp đầy đủ các thông tin để sở hữu DIAMOND CLUB nhé!