MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 MÓN QUÀ TÂM LÝ -TRAO TÌNH TRÂN QUÝ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang rộn ràng đến gần, bạn đã có dự định gì để dành tặng bất ngờ cho những người phụ nữ bạn yêu thương, Vĩnh Cara gợi ý đến bạn trang sức kim cương đẳng cấp mang thông điệp ý nghĩa giúp bạn bày tỏ trọn vẹn tình cảm, sự trân quý đến những người phụ nữ đặc biệt của mình.

Đường nét thiết kế tinh xảo nổi bật, thăng hoa vẻ đẹp rạng rỡ và khí chất tinh tế của người phụ nữ, trang sức kim cương sang trọng xứng đáng trở thành món giá hoàn hảo dành cho phái Đẹp trong dịp 20/10 năm nay. Đặc biệt, tại Vĩnh Cara, mỗi quà tặng trang sức kim cương dịp này đều mang ý nghĩa riêng, gửi gắm thông điệp yêu thương thay lời muốn nói của người trao đến những người phụ nữ mà họ trân quý.

Bộ trang sức ÁNH SAO

Mỗi phụ nữ chính là một tinh tú, rạng rỡ ánh sắc riêng kết tinh từ vẻ đẹp, tài năng, khí chất và trái tim yêu thương vô giá. Cảm hứng ngợi ca phái Đẹp được thể hiện hoàn hảo qua bộ trang sức kim cương sang trọng mang biểu tượng ÁNH SAO là món quà tuyệt vời gửi trọn lòng trân quý đến người phụ nữ bạn yêu.

Bộ trang sức SẮC HOA KIÊU HÃNH

Bộ trang sức kim cương cao cấp mang họa tiết Floral được chế tác tinh xảo khắc họa hoàn mỹ biểu tượng đóa hoa khoe sắc rạng ngời, là điểm nhấn hoàn hảo khẳng định đẳng cấp và khí chất phái đẹp. Dành tặng trang sức sang trọng cùng người phụ nữ bạn yêu kiêu hãnh rạng rỡ sắc hương riêng.

Bộ trang sức TRÁI TIM YÊU

Biểu tượng TRÁI TIM YÊU mang thông điệp chân thành từ trái tim đến trái tim với lời ngỏ lãng mạn “Trọn trái tim yêu” chắc chắn sẽ khiến “Nửa yêu thương” tan chảy trong vị ngọt hạnh phúc.

Bên cạnh, những bộ trang sức đẳng cấp, những mẫu trang sức đơn sang trọng mang lời nhắn yêu thương tinh tế giúp bạn gửi trao lời tri ân dành riêng cho mỗi người phụ nữ trân quý.

Dành tặng Mẹ – Viên kim cương tỏa sáng đời con

Mẹ chính là “Cô tiên đời thực” cho những ước mơ của con. Cảm ơn Mẹ, người phụ nữ đã dành cho con tình yêu vô giá, Mẹ chính là “viên kim cương tỏa sáng hành trình đời con”. Trang sức kim cương sang trọng thay lời cảm ơn sâu sắc từ trái tim con.

Dành tặng Vợ – Viên kim cương hoàn hảo nhất cuộc đời anh

Mỗi ngày, sau những giờ phút vất vả, quay trở về mái ấm yêu thương với anh là điều tuyệt vời nhất. Hạnh phúc của anh là nhìn thấy nụ cười em, thưởng thức bữa cơm em nấu và tận hưởng hơi ấm từ căn bếp yêu thương. Cảm ơn em, hậu phương vững chắc của anh.

Dành tặng người yêu – Viên kim cương vô giá anh mãi nâng niu

Nếu gặp gỡ là duyên số thì yêu em chính là định mệnh. Cảm ơn em, “viên kim cương vô giá anh mãi nâng niu”, món quà trân quý thay lời yêu thương sâu sắc anh dành tặng em.

Đặc biệt, Vĩnh Cara gửi tặng ưu đãi lên đến 6% khi mua trang sức và kim cương từ 11/10 – 20/10/2021, tặng thêm 2.000.000 khi gửi kèm ảnh người phụ nữ bạn yêu. “Chọn quà tâm lý – Trao tình trân quý” cùng Vĩnh Cara để nụ cười hạnh phúc mãi rạng ngời trên gương mặt người phụ nữ trân quý!

Hãy liên hệ ngay với Fanpage Vĩnh Cara để được tư vấn chi tiết. Mong rằng với những gợi ý bên trên, bạn có thể tìm được món quà phù hợp cho người phụ nữ yêu thương trong dịp tri ân đặc biệt ngày.

Mục lục
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on telegram
Share on linkedin

Lý do bạn nên mua kim cương tại vĩnh cara

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA KIM CƯƠNG TẠI VĨNH CARA?

CHỨNG NHẬN CỦA GIA

Vĩnh Cara chỉ bán các viên kim cương đã được Viện Ngọc học Mỹ công nhận (GIA) và xuất phát từ phòng Lab của GIA.  Mỗi viên kim cương bán tại Vĩnh Cara đều có kèm theo Báo cáo phân loại của GIA hoặc Hồ sơ. Các giấy chứng nhận phân loại kim cương này có thể được cho xem trước khi mua viên kim cương khi bạn click vào từ “GIA” bên cạnh bất kỳ viên kim cương nào.

GIA là phòng thí nghiệm lâu đời nhất, lớn nhất và là một trong các phòng thí nghiệm độc lập được nể trọng nhất trên thế giới. Không giống với các phòng thí nghiệm khác, GIA không thuộc sở hữu hoặc một phần sở hữu của bất kỳ nhà bán buôn hay bán lẻ kim cương nào, và nó là một tổ chức phi lợi nhuận. Trên thực tế, GIA đã phát triển ra chuẩn 4C cho hệ thống phân loại kim cương (được sử dụng hầu như trên toàn cầu hiện nay) để cung cấp các tiêu chuẩn khác quan đúng thực tế trong việc đánh giá kim cương.

Trước khi được mua, nhiều viên kim cương (và tất cả các viên kim cương của chúng tôi) đều được một phòng thí nghiệm thuộc bên thứ ba thẩm định toàn bộ; quy trình này được gọi là chứng nhận kim cương. Một phòng thí nghiệm có uy tín thường có đội ngũ nhân viên là các nhà ngọc học chuyên nghiệp có chuyên môn trong việc thẩm định kim cương. Mỗi một giấy chứng nhận cho viên kim cương đều được đánh số riêng, tương ứng theo viên kim cương đó. Kể từ lúc đó trở đi, viên kim cương và giấy chứng nhận (được cán mỏng để tránh bị nhàu hoặc hư hại) sẽ luôn luôn đi kèm với nhau từ tay người bán đến tay người mua.    

Đại học GIA tại Carlsbad, CA

Giấy chứng nhận của phòng thí nghiệm có nghĩa là sự thẩm định công bằng về các đặc tính và chất lượng của mỗi viên kim cương. Giấy chứng nhận này (được gọi là báo cáo phân loại, hay hồ sơ của GIA) tạo thêm niềm tin cho người mua về viên kim cương được bán đúng theo như miêu tả của người bán. Giấy chứng nhận kim cương cũng có giá trị trong bảo hiểm, vì nó cung cấp sự thẩm định độc lập và chuyên nghiệp cho viên kim cương đó.

Giấy chứng nhận của phòng thí nghiệm không được coi là sự xác định phẩm chất. Việc xác định phẩm chất thường nhằm vào mục đích thiết lập giá trị của món đồ đó và nhằm vào mục đích bảo hiểm là chủ yếu. Giấy chứng nhận cho viên kim cương không đánh giá giá trị trên thị trường của viên kim cương này, chỉ đánh giá đặc tính và chất lượng của nó. Điều đó có nghĩa là chứng nhận từ một phòng thí nghiệm danh tiếng là vô giá đối với việc đánh giá phẩm chất viên kim cương.

 

Quyền lợi dành riêng cho bạn khi sở hữu một High Jewelry

Neque condimentum penatibus metus imperdiet, nibh nunc rutrum, pulvinar scelerisque facilisis sed convallis. Euismod nullam quis ullamcorper tempus duis suscipit sapien nisi quam netus porttitor volutpat lectus adipiscing consectetuer lobortis. Ut senectus neque.

Faucibus aliquet. Faucibus convallis malesuada et justo volutpat potenti iaculis dignissim phasellus tellus interdum suspendisse odio conubia hac netus consectetuer lacus, quis habitant nunc cras litora facilisi faucibus sit lacus ante inceptos arcu dapibus quis iaculis suscipit placerat vehicula eget cursus metus curabitur. Ut cursus sociosqu primis. Eget.

Litora pede odio dolor mauris morbi. Est tellus erat. Sociosqu ultricies pharetra etiam natoque. Consectetuer. Netus vel consequat ligula morbi magnis curabitur Sollicitudin placerat magna inceptos sociis sagittis neque, torquent dolor potenti. Imperdiet, viverra cum. Euismod hendrerit scelerisque porttitor sed rutrum sociosqu potenti adipiscing lorem metus vel urna accumsan. Sapien feugiat nulla laoreet. Sem nunc dapibus montes dignissim ridiculus facilisis.

Eu posuere in vitae fusce netus quis cum tristique hendrerit odio suspendisse vehicula lacus luctus fringilla facilisi sociis feugiat fusce. Id consequat. Congue tristique, odio varius porttitor gravida elementum montes a quisque integer magna tempus per ante dui. Sollicitudin malesuada velit nisi etiam interdum dictumst diam torquent elementum nam etiam in sociosqu porttitor, ligula non ridiculus ornare ultricies curae;.