Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

BỘ SƯU TẬP “GEM LOVE” - ĐÁ MÀU SÀNH ĐIỆU, RỰC SẮC TÌNH YÊU

Chia sẻ

Valentine năm nay, Bộ sưu tập “Gem Love” đến từ Vĩnh Cara với các thiết kế độc đáo dùng đá màu làm điểm nhấn chủ đạo, hứa hẹn mở ra xu hướng nhẫn cưới thời thượng mới dành riêng cho cặp đôi sành yêu thích sự nổi bật.

 

“Tình yêu”, một từ ngỡ như đã quá quen thuộc nhưng lại thật khó để định nghĩa trọn vẹn. Bởi lẽ, với mỗi cặp đôi khác biệt sẽ có cách định nghĩa tình yêu riêng, dựa vào những trải nghiệm mà họ cùng đi qua, những nhịp đập trái tim rộn rã chỉ vì đối phương mà vang lên và những cảm xúc rung động mỗi khi được ở cạnh bên nhau.
 

 

Khắc họa tinh tế những sắc thái khác nhau của tình yêu qua sắc màu rực rỡ từ đá quý, Bộ sưu tập nhẫn cưới “Gem Love” là quà tặng lãng mạn mà Vĩnh Cara gửi đến các cặp đôi sành điệu trong mùa Valentine năm nay. Không chỉ cùng Chàng và Nàng lưu giữ câu chuyện tình yêu theo cách riêng khác biệt, nhẫn cưới “Gem Love” còn là dấu ấn độc đáo thể hiện phong cách thời thượng, nổi bật của chủ nhân sở hữu.
 

Nhẫn cưới đá màu xanh dương - Thấu hiểu

 

Sự thuận hòa trong quan hệ lứa đôi được xây dựng từ sự thấu hiểu và sẻ chia. Bởi lẽ, tình yêu vốn là sự gắn kết diệu kỳ nhờ duyên phận giữa hai tâm hồn khác nhau có những trải nghiệm sống khác nhau. Mang ánh sắc xanh dương huyền bí, biểu tượng của sự tinh tế và chân thành, dải đá quý thu hút viền đai là điểm nhấn nổi bật của thiết kế nhẫn cưới sang trọng, thể hiện ước hẹn mãi trân trọng, bao dung trong cuộc sống hôn nhân sau này.

 

 

Nhẫn cưới đá màu xanh lá - Bình yên

 

Tình yêu thường đến từ những điều giản đơn. Như chiếc ôm ấm áp mỗi lúc về nhà, cái nắm tay khe khẽ giữa phố phường đông người qua hay chỉ đơn thuần là cảm giác bình yên khi được ở bên cạnh người ấy. Những rung động nhẹ nhàng đầy tinh tế đó được khắc họa trọn vẹn qua màu sắc dịu êm nhưng cũng giàu sức sống từ nhẫn cưới sang trọng đính kết đá quý xanh lá.
 

 

Nhẫn cưới đá màu đỏ - Nồng nhiệt

 

Những bất ngờ lãng mạn, những lời nói và cử chỉ ngọt ngào là gia vị cho tình yêu mãi nồng nhiệt, mặn nồng. Toát lên sắc đỏ quyến rũ đầy mê hoặc, nhẫn cưới ấn tượng với thiết kế tôn vinh dải đá quý viền đai phô diễn những rung động mạnh mẽ, loạn nhịp của hai trái tim yêu, là tín vật trăm năm hoàn mỹ dành riêng cho cặp đôi sành điệu theo đuổi sự lãng mạn.
 

 

Vậy, đâu là sắc màu cho tình yêu của Bạn? Hãy để Bộ sưu tập nhẫn cưới “Gem Love” thay cặp đôi viết nên câu chuyện tình yêu riêng cả hai theo cách thời thượng và ấn tượng nhất trong mùa Valentine năm nay!