Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

CHO THÁNG TÌNH YÊU: BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC KIM CƯƠNG “HEART”

Chia sẻ

Hữu hình hóa tình yêu qua các thiết kế trang sức kim cương sang trọng mang họa tiết trái tim ngọt ngào, là gợi ý tuyệt vời để quý ông tỏ bày tâm ý yêu thương theo cách riêng lãng mạn đến người đặc biệt nhất trong mùa Valentine năm nay.

 

 

Không khí ngọt ngào của tình yêu đang lan tỏa nồng đậm ở khắp nơi, nhắc nhở ngày Valentine, ngày lễ đặc biệt nhất trong năm dành riêng cho các cặp đôi đã cận kề. Nếu một kế hoạch lãng mạn với những trải nghiệm đặc biệt giúp cặp đôi tạo nên khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ, thì quà tặng tinh tế chứa đựng tâm ý bản thân dành cho đối phương chắc chắn sẽ là điểm nhấn thăng hoa cảm xúc của cả hai.

 

Lấy họa tiết trái tim, biểu tượng của tình yêu và cảm xúc rung động làm chủ đạo trong thiết kế, bộ sưu tập trang sức kim cương “Heart” từ Vĩnh Cara hứa hẹn sẽ là “sứ giả” thay Chàng thể hiện ước hẹn trân trọng, chở che và gắn kết dài lâu đến nửa kia trong mùa Valentine năm nay.

 

Nhẫn kim cương là lựa chọn kinh điển nhưng không bao giờ lỗi mốt nếu Chàng đang tìm kiếm quà tặng ý nghĩa cho người thương. Nếu nửa kia là quý cô theo đuổi sự thanh lịch và tinh tế, thì thiết kế đơn giản chạm khắc họa tiết trái tim viền đai sẽ là chiếc nhẫn đồng điệu cùng phong cách của Nàng. 

 

 

Ngoài ra, nhẫn nữ sang trọng được tạo nhấn bởi ba viên chủ kim cương Heart tinh xảo, mang thông điệp ý nghĩa “Yêu em ở cả quá khứ, hiện tại và tương lai” hứa hẹn cũng là quà tặng lãng mạn có thể khiến tim Nàng tan chảy.

 

 

Bên cạnh nhẫn kim cương, bộ sưu tập trang sức “Heart” còn mang đến nhiều thiết kế dây chuyền, hoa tai và vòng lắc thời thượng, giúp Chàng dễ dàng hơn khi lựa chọn quà tặng vừa hợp ý với cô gái mình thương, vừa thể hiện được tâm ý của bản thân.

 

 

Có 365 ngày để tỏ bày tình yêu, nhưng chỉ có 1 ngày mà lời yêu ấy trở nên ý nghĩa, ngọt ngào và mang tính biểu tượng hơn bao giờ hết. Vì thế, đừng quên dành tặng người thương món quà lãng mạn và trân quý, thay cho lời hồi đáp đến tình yêu của Nàng trong hành trình hạnh phúc vừa qua và ước nguyện tốt đẹp vào tương lai sắp đến.