Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

MINIMALISM - PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT HIỆN ĐẠI

Chia sẻ

Nếu phải kể tên một phong cách đang “được lòng” các quý ông hiện đại, thì chắc chắn không thể bỏ qua phong cách Minimalism - Tối giản. Điều này không chỉ đúng đối với lĩnh vực nội thất, thời trang, mà cả những thiết kế trang sức theo phong cách Minimalism cũng trở thành must-have item của nhiều quý ông.

 


Phong cách Minimalism là gì?

Đại diện cho khái niệm “Less is more” (tạm dịch: ít lại để được nhiều hơn), phong cách Minimalism hướng đến việc giản lược tất cả những chi tiết không cần thiết, nhằm giữ lại vẻ đẹp cốt lõi tinh tế nhất. Một điều nghe tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại thách thức kỹ năng và sự sáng tạo của người thiết kế, để có thể tạo nên những tác phẩm không cầu kỳ mà vẫn ấn tượng nét riêng.

 


Ra đời từ sau Thế chiến thứ II từ các nước phương Tây, phong cách Minimalism nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, kiến trúc,... Năm 1990, phong cách Minimalism đạt được đỉnh cao trong lĩnh vực thời trang, qua sự ra mắt của hai bộ sưu tập đến từ hai thương hiệu danh tiếng: Gucci và Louis Vuitton. Đến hiện nay, phong cách độc đáo này vẫn chưa từng hạ nhiệt, đặc biệt trong thiết kế trang sức, khi có rất nhiều trang sức tối giản trở thành must-have item của quý ông hiện đại.

 

Phong cách Minimalism trong trang sức nam

Không tạo ấn tượng mạnh mẽ như nhiều trang sức thuộc các phong cách thiết kế khác, nhưng lại khiến ta phải ghi nhớ bởi vẻ sang trọng đầy tinh tế. Dấu ấn đặc trưng của trang sức nam tối giản là thường sở hữu thiết kế kim loại trơn lịch lãm, tạo nét khác biệt qua những đường cắt mạnh mẽ, họa tiết chạm khắc độc đáo hay điểm nhấn nổi bật từ đá quý.

 


Nhờ nét tối giản trong thiết kế, trang sức Minimalism sở hữu tính linh hoạt khi có thể dễ dàng phối cùng nhiều outfit khác nhau, từ trang phục thoải mái thường ngày đến những bộ suit chỉn chu, cũng như phù hợp với nhiều địa điểm mà Chàng đến.

 

Trang sức nam Minimalism tại Vĩnh Cara

Tại Vĩnh Cara, bên cạnh thiết kế thời thượng bắt nhịp xu hướng thị trường mới nhất, thì sự kết hợp tuyệt mỹ giữa chất liệu vàng trắng 18k và kim cương GIA cũng là “chìa khóa” để tạo nên trang sức nam tối giản mà đẳng cấp. Sắc trắng ánh kim đặc biệt từ vàng trắng 18k giao thoa cùng ánh sắc sang trọng từ kim cương mang phẩm chất quý hiếm, thể hiện tối đa vẻ đẹp lịch lãm và hiện đại đặc trưng của trang sức nam mang phong cách Minimalism.

 

Những thiết kế dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho quý ông đang và muốn trải nghiệm phong cách thời thượng này.

 

Nhẫn kim cương nam Minimalism
Nhẫn kim cương nam Minimalism
Nhẫn kim cương nam Minimalism
Nhẫn kim cương nam Minimalism
Nhẫn kim cương nam Minimalism


Với vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian, trang sức theo phong cách Minimalism sẽ là item mà quý ông hiện đại nên sở hữu ít nhất một thiết kế cho bản thân. Hãy đến Vĩnh Cara và tìm ngay trang sức nam tối giản hợp ý!

nhẫn nam kim cương