Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

NHẪN CƯỚI BEN - XU HƯỚNG THỜI THƯỢNG NĂM 2023

Chia sẻ

Bên cạnh các thiết kế nhẫn cưới truyền thống hướng đến sự đơn giản trong ánh sắc vàng son, thì ngày càng xuất hiện đa dạng thiết kế thời thượng nhằm “chiều lòng” cặp đôi mang phong cách hiện đại. Và với những ưu điểm đắt giá, thiết kế Ben hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nhẫn cưới khó bỏ qua trong năm 2023.

 

 

Nhẫn cưới Ben là gì?

 

“Ben” là tên gọi dành riêng cho thiết kế nhẫn có họa tiết hoặc được đính kết kim cương kín đều vòng đai. Nếu các thiết kế nhẫn cưới khác thường hướng ánh nhìn tập trung vào viên chủ sang trọng hay điểm nhấn tinh tế trên mặt chính, thì thiết kế Ben lại mang đến “360 độ không góc chết” khi có thể thu hút ở mọi góc nhìn, tỏa sáng rực rỡ theo từng chuyển động của chủ sở hữu.
 

 

Vì sao nhẫn cưới Ben được ưa chuộng?

 

Ngoài ưu điểm đẹp không góc chết, sự đa dạng và tính ứng dụng cao cũng là hai phẩm chất đắt giá giúp thiết kế Ben trở thành xu hướng nhẫn cưới khó bỏ qua trong năm 2023. Vẫn giữ nguyên tắc thiết kế đặc trưng của nhẫn Ben, nhưng qua sự kết hợp giữa họa tiết, cách đính kim cương và chất liệu vàng khác nhau mà tạo nên các đôi nhẫn cưới mang phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều cặp đôi sở hữu chất riêng khác biệt, thuận tiện cho việc phối trang phục hằng ngày.

 

Nếu theo đuổi sự đơn giản, thì nhẫn cưới kim cương Ben mang phong cách Minimalism sẽ là lựa chọn hoàn mỹ dành cho cặp đôi. Thiết kế đai trơn tối giản tạo nhấn tinh tế với những đường cắt phá cách, hoặc họa tiết nhỏ đính kim cương tinh xảo viền đai, nhẫn cưới Ben toát lên vẻ đẹp thanh lịch nhưng vẫn độc đáo nét riêng.

 

 

Ngược lại, nếu cặp đôi yêu thích sự nổi bật thì sẽ không có tín vật trăm năm nào phù hợp hơn một đôi nhẫn Ben được khảm kim cương kín đai. Sự kết hợp tinh tế giữa những viên kim cương mang giác cắt khác nhau tạo nên màn trình diễn ánh sắc lộng lẫy, giúp chủ sở hữu bắt trọn ánh nhìn theo từng chuyển động của đôi tay.

 

 

Một năm mới sắp đến, hãy tạo nên khởi đầu mới thật ấn tượng cho câu chuyện tình yêu của cả hai, cùng nhẫn cưới kim cương Ben - xu hướng thời thượng năm 2023 nhé!