Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

NHẪN CƯỚI CÓ VIÊN CHỦ, XU HƯỚNG LẠ MÀ QUEN

Chia sẻ

Nếu đang tìm kiếm vẻ đẹp khác biệt bên cạnh các thiết kế nhẫn cưới mang phong cách đơn giản truyền thống, thì tín vật trăm năm có đính kết viên chủ sẽ là gợi ý hoàn mỹ dành riêng cho cặp đôi.
 

 

Trong hôn lễ cổ truyền, một đôi nhẫn vàng 24k với thiết kế đai trơn tối giản, có thể tạo nhấn cùng vài họa tiết chạm khắc hoặc một viên kim cương tấm trung tâm, là tín vật không thể thiếu để minh chứng cho tình yêu lứa đôi, cũng như sự trân trọng và chúc phúc của hai gia đình với thành viên mới. Nhưng theo thời gian, mong muốn đáp ứng xu hướng xem nhẫn cưới như trang sức mang hằng ngày, thể hiện được phong cách của chủ nhân sở hữu là lý do cho sự ra đời của đa dạng các thiết kế nhẫn cưới hiện đại, thời thượng và phá cách.

 

Có thể nói, thiết kế nhẫn cưới có viên chủ là xu hướng lạ mà quen đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. “Quen” vì đó là phiên bản “nâng cấp” của thiết kế nhẫn cưới cổ truyền, khi thay điểm nhấn kim cương tấm bằng viên chủ kim cương có kích thước lớn rực rỡ hơn. “Lạ” qua chất liệu vàng trắng 18k mang sắc trắng ánh kim hiện đại, qua các họa tiết độc đáo trên đai hoặc sự kết hợp tinh xảo giữa nhiều hình dáng kim cương.

 

 

thương hiệu trang sức kim cương luôn bắt nhịp nhanh các xu hướng thị trường mới nhất, Vĩnh Cara cũng sở hữu đa dạng thiết kế nhẫn cưới có viên chủ sang trọng, phù hợp với thị hiếu của những cặp đôi thời thượng mang phong cách khác nhau.
 

Nếu là cặp đôi yêu thích sự đơn giản, thì không thể bỏ qua nhẫn cưới có viên chủ theo phong cách Minimalism. Thiết kế đai trơn tối giản tập trung hướng ánh nhìn vào viên chủ kim cương - biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, không chỉ thể hiện được nét riêng thanh lịch của cả hai, mà còn lưu giữ trọn vẹn ước hẹn thủy chung, che chở và gắn kết dài lâu.
 

 

Thiết kế nhẫn cưới tinh xảo với sự giao thoa ánh sắc lộng lẫy từ dải kim cương tấm viền đai và viên chủ kim cương đẳng cấp, là lựa chọn hoàn mỹ dành riêng cho cặp đôi sành điệu yêu thích vẻ đẹp nổi bật. Đồng thời thể hiện ước nguyện về cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc mãi vẹn nguyên như thuở ban đầu.
 

 

Hãy thể hiện phong cách riêng thời thượng và khẳng định tâm ý yêu thương dành cho nửa kia, cùng tín vật trăm năm tinh tế mang thiết kế đính kết viên chủ kim cương sang trọng, rực rỡ.