Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

NHẪN ĐÍNH HÔN “ONLY LOVE” - TÌNH YÊU DUY NHẤT VÀ VĨNH CỬU

Chia sẻ

Mỗi cô gái đều từng một lần mơ giấc mộng tình yêu cổ tích, được nghe câu nói chân thành “Làm vợ anh nhé!” trong khung cảnh lãng mạn, được nhận bó hoa tươi thắm cùng nhẫn kim cương mang ước hẹn chung đôi từ chàng trai mà Nàng dành trọn yêu thương. Hiện thực hóa giấc mơ của Nàng bằng một khởi đầu thật hoàn hảo chính là cách Chàng tỏ bày sự trân trọng đến với người thương.

Ngày nay, cầu hôn dần trở thành cột mốc ý nghĩa, không thể thiếu trước khi cả hai chính thức bước đến ngưỡng cửa hôn nhân. Bởi lẽ, khi chàng trai đeo lên tay cô gái mình yêu chiếc nhẫn đính hôn kim cương, cũng là lúc Chàng khẳng định “chủ quyền’, đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ lứa đôi cùng ước nguyện tương lai hạnh phúc, mặn nồng.

Là tín vật ước hẹn trăm năm, chiếc nhẫn đính hôn tinh tế và phù hợp - chìa khóa để Nàng “say yes”- còn là khởi đầu hoàn hảo mà Chàng trao đến nửa kia.

Tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của thiết kế nhẫn Solitaire, chiếc nhẫn đã trở thành “biểu tượng kinh điển” dành riêng cho đính hôn, bộ sưu tập nhẫn đính hôn “Only Love” mang thông điệp lãng mạn về tình yêu “One heart, One love, One destiny”. Một trái tim, một tình yêu, một định mệnh duy nhất và vĩnh cửu, đó là Em!

“Only Love” còn là lời khẳng định tinh tế về thời trang, khi sở hữu đa dạng các giác cắt kim cương đặc biệt làm viên chủ thiết kế. Bên cạnh kim cương Round truyền thống, còn có kim cương Emerald hiện đại, kim cương Pear phá cách, kim cương Oval quý phái, và các giác cắt kim cương “hiếm gặp” như kim cương Heart lãng mạn, kim cương Asscher sành điệu. Mỗi viên kim cương dành riêng cho một thiết kế duy nhất hướng đến một phong cách thời trang độc nhất, Chàng sẽ dễ dàng tìm được chiếc nhẫn tình yêu dành riêng cho “Nửa thế giới” của mình.

Nhẫn đính hôn kim cương Emerald hiện đại.
Nhẫn đính hôn kim cương Asscher tinh tế.
Nhẫn đính hôn kim cương Cushion huyền bí.
Nhẫn đính hôn kim cương Heart lãng mạn. 
Nhẫn đính hôn kim cương Pear phá cách. 
Nhẫn đính hôn kim cương Oval quý phái.

Hãy biến nửa kia trở thành cô gái hạnh phúc nhất, bằng cách hiện thực hóa giấc mơ cầu hôn lãng mạn với nhẫn Solitaire “Only Love” sang trọng, cùng lời tỏ bày yêu thương chân thành - “Tình yêu duy nhất dành cho em!”