Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

VĨNH CARA RA MẮT CỬA HÀNG THỨ 2

Chia sẻ

Ngày 22/12/2019 – Công Ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry chính thức khai trương showroom mới tại địa chỉ 412-414 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Sự ra mắt của showroom Vĩnh Cara Gò Vấp đã đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Vĩnh Cara để đem đến cho giới yêu thích trang sức cao cấp và kim cương thiên nhiên những sản phẩm uy tín, chất lượng. Đây cũng là bước đi nằm trong định hướng phát triển hệ thống showroom đẳng cấp của Vĩnh Cara trên cả nước.

 

Nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm tại lễ khai trương sáng 22/12

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Bùi Cao Xuân Vĩnh, giám đốc điều hành Vĩnh Cara cho biết: “Việc khai trương showroom Vĩnh Cara Gò Vấp sẽ giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, trang sức kim cương cao cấp được dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng dưới bàn tay tài hoa, sáng tạo không giới hạn của những nghệ nhân chế tác, các mẫu trang sức kim cương của Vĩnh Cara sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và tôn vinh được đẳng cấp riêng của người dùng”

 

/p>

 

Showroom được các chuyên gia đánh giá “đẳng cấp độc nhất” trên thị trường kinh doanh trang sức cao cấp

 

Tọa lạc tại vị trí đắt địa, showroom mới của Vĩnh Cara tại quận Gò Vấp tạo điều kiện thuận lợi cho những tín đồ trang sức có thêm địa chỉ tin cậy và thuận lợi để mua sắm. Bên cạnh đó, với thiết kế không gian sang trọng, hiện đại, cùng đội ngũ nghệ nhân yêu nghề, thấu hiểu về trang sức và kim cương sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, khẳng định được sự khác biệt trong phong cách và đẳng cấp sống của riêng mình.

Được biết, showroom của Vĩnh Cara được thiết kế và dựng theo tiêu chuẩn quốc tế từ hệ thống quầy tủ, hệ thống âm thanh ánh sáng, cơ sở vật chất, đội ngũ, quy trình phục vụ chuẩn 5 sao.

“Có người hỏi chúng tôi xây dựng theo phong cách thiết kế của nước nào? Thật sự theo chuẩn quốc tế chung, không theo một trường phái nào. Bởi chúng tôi muốn đây là thương hiệu trang sức cao cấp Việt có tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho khách hàng Việt Nam. Đã là khách hàng của Vĩnh Cara, ắt khách sẽ cảm thấy tự hào khi sử dụng sản phẩm từ đây”– ông Xuân Vĩnh, chia sẻ thêm.

Tại showroom, những vật liệu, những chi tiết nhỏ nhất cũng được chú trọng đầu tư để khách hàng cảm thấy được tôn vinh nhất khi là khách hàng của Vĩnh Cara.