Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

“BẬT MOOD” THỜI THƯỢNG, ĐÓN THÁNG KIM CƯƠNG

Chia sẻ

Kim cương, “nữ hoàng đá quý”, vẫn luôn được tôn vinh như biểu tượng của sự vĩnh cửu, bởi giá trị đẳng cấp và vẻ đẹp tuyệt mỹ vượt thời gian. Trong tháng 4, tháng của kim cương, hãy lưu giữ khoảnh khắc tỏa sáng chất riêng bằng trang sức kim cương thời thượng.

 

 

Khái niệm “Birthstones” - Đá quý theo tháng sinh được tin rằng có nguồn gốc từ Kinh thánh cổ xưa, gợi nhắc đến 12 loại đá quý tương ứng với 12 cung Hoàng đạo. Đến năm 1912, Hiệp hội Kim hoàn Hoa Kỳ ra mắt danh sách thứ tự đá quý sắp xếp theo tháng sinh, và kim cương cũng từ đó trở thành đá quý biểu tượng của tháng 4 nói chung và người sinh vào tháng 4 nói riêng.


 

Như lời chào đến “Tháng kim cương”, tháng của sự đẳng cấp, và ngày “Valentine đen”, ngày đặc biệt của hội độc thân, Vĩnh Cara giới thiệu chương trình quà tặng hấp dẫn “Black Valentine and Diamond Month” dành tặng cho Quý khách đến tham quan mua sắm.
 

Tại Vĩnh Cara, tất cả kim cương đều có xuất xứ chuẩn quốc tế GIA, được chọn lọc theo những tiêu chí khắt khe về giác cắt, màu sắc, độ tinh khiết, nhằm mang đến Quý khách những viên kim cương đẳng cấp nhất. Từ ngày 14/4 đến hết ngày 20/4, khi mua kim cương lẻ GIA, Quý khách sẽ nhận được:

- Ưu đãi 1% đối với kim cương 3ly6 đến 4ly9

- Ưu đãi 1.5% đối với kim cương 5ly đến 6ly2

- Ưu đãi 2% đối với kim cương lớn hơn 6ly3


 

Bên cạnh đó, Quý khách cũng sẽ nhận được quà tặng ưu đãi 3% khi mua trang sức kim cương bất kỳ, là dịp đặc biệt để Bạn “F5” phong cách bản thân, tự tin khẳng định gu thẩm mỹ thời thượng. Đặc biệt, “Tháng kim cương” còn là khoảng thời gian tuyệt đẹp để khởi đầu ước hẹn trăm năm, cùng nhẫn đính hôn “Only Love” mang thông điệp lãng mạn “Tình yêu duy nhất và vĩnh cửu dành trọn cho em!”.

Xem thêm Bộ sưu tập “Only Love”

 

 

Hãy tạo nên những khoảnh khắc đắt giá cho bản thân và những người thương yêu trong “Tháng kim cương” ý nghĩa này nhé!