Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

“CHÌA KHÓA” ĐẲNG CẤP NÂNG TẦM THỜI TRANG MÙA THU - ĐÔNG

Chia sẻ

Sang trọng, tinh tế và sành điệu được xem là từ khóa khi nhắc đến thời trang mùa Thu - Đông của quý ông. Những thiết kế nhẫn nam độc đáo và nam tính luôn được các quý ông ưu ái lựa chọn như điểm nhấn thể hiện phong cách. Cùng Vĩnh Cara Khám phá Top 5 Nhẫn kim cương nam sành điệu mà quý ông nên thử trong mùa thời trang Thu - Đông năm nay.
 

 

Nhẫn Kim Cương thiết kế Vuông 

 

Nam tính và lịch lãm là tính từ ưu ái dành riêng cho những thiết kế Vuông này, nổi bật bởi sự sang trọng với đai nhẫn lớn và dày dặn, cùng đường góc cạnh mạnh mẽ đầy nam tính. Thiết kế vuông tôn lên khí chất nam tính và bản lĩnh của “Quý ông sành điệu”.
 

 

 

Nhẫn kim cương thiết kế Tròn

 

Những mẫu nhẫn nam sở hữu thiết kế Tròn luôn được yêu thích bởi những quý ông hiện đại theo đuổi sự đơn giản nhưng nổi bật. Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của kim cương song hành cùng thiết kế Tròn độc đáo, sẽ là điểm nhấn đắt giá chinh phục phong cách thời trang chỉn chu và lịch lãm của chủ sở hữu.

 


 

 

Nhẫn kim cương thiết kế Chữ nhật 

 

Cũng là một item must - have dành đến Quý ông theo đuổi phong cách thời trang lịch lãm, thiết kế chữ nhật sở hữu nét độc đáo rất riêng cùng với ánh sắc tuyệt mỹ của kim cương, đây sẽ là mẫn nhẫn nam được yêu thích trong mùa thu đông này.
 

 

Nhẫn kim cương thiết kế Vát bo

 

Tạo ấn tượng bởi sự kết hợp đầy tinh tế giữa đường nét nam tính của thiết kế Vuông và sự độc đáo của thiết kế Tròn, nhẫn kim cương nam với thiết kế Vát bo sẽ là item không thể thiếu trong BST trang sức của Quý ông phóng khoáng theo đuổi thời trang đỉnh đạc.
 

 

Nhẫn kim cương thiết kế Ben 

 

Luôn thu hút bởi gu thời trang sành điệu và khác biệt, những mẫu nhẫn nam với thiết kế Ben thời thượng đính kết kim cương viên đai tinh xảo, chắc hẳn sẽ là một gợi ý thú vị tôn lên chất riêng nổi bật của Chàng lãng tử.
 

 

Đừng bỏ lỡ những thiết kế nhẫn nam độc đáo và sành điệu cùng Chàng chinh phục mùa thời trang Thu Đông này nhé!