Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

HAPPY VALENTINE’S DAY | MÓN QUÀ TRÂN QUÝ – TRAO TÌNH NHƯ Ý

Chia sẻ

Lễ Tình Nhân – Valentine 2022, ngày lễ quan trọng nhất trong năm dành cho những trái tim yêu đang đến rất gần. Với mỗi cô gái, món quà Valentine không chỉ thể hiện tình yêu sâu sắc mà còn thể hiện sự chân thành, quan tâm và trân trọng của “nửa kia”. Cùng Vĩnh Cara, chọn quà tâm lý trao tình như ý cho nửa yêu thương nhé!

Valentine năm nay thật đặc biệt khi các cặp đôi đã cùng nhau vượt thời gian thử thách, đây là lúc những trái tim yêu sát lại gần nhau, trao thương yêu nồng nàn cho tình thêm gắn kết và cùng hướng về tương lai. Hãy khiến “Người phụ nữ đặc biệt” tan chảy trong hạnh phúc với trang sức kim cương thay lời yêu thương.

Mã sản phẩm: NN-442

“Đối với Anh, Em là cô gái đặc biệt nhất!” – Tình yêu đích thực vốn không theo chuẩn mực của số đông mà tuân theo định luật của trái tim. Mỗi người sẽ có định nghĩa riêng về tình yêu và thể hiện theo cách riêng của mình. Nhẫn kim cương sang trọng mang thiết kế cách điệu mới lạ, độc đáo và khác biệt, tạo dấu ấn đẳng cấp riêng cho câu chuyện tình yêu của bạn.

Mã sản phẩm: NN-193

Trao hẹn ước “Bên nhau trọn đời” nhân ngày Valentine, tại sao không? Nhẫn kim cương solitaire tinh tế và sang trọng mang thông điệp “Tình yêu duy nhất và vĩnh cửu” sẵn sàng chinh phục nàng để hai trái tim hoà quyện vào nhau như lời hứa gắn kết trọn đời.

Mã sản phẩm: NN-307

Đơn giản, thanh lịch và cổ điển, nhẫn cầu hôn Solitaire chưa bao giờ lỗi mốt. Kết hợp cùng kỹ thuật viền kim cương tấm Pave, thiết kế tỏa ánh sắc sang trọng, rực rỡ trên tay Nàng, là tín vật tuyệt vời thay Chàng bày tỏ yêu thương.

Mã sản phẩm: BN-231, NN-464, NN-451, DN-053, LN-052

Khai xuân yêu thương, khởi ngàn may mắn với “Nửa thương yêu” cùng ánh sắc tươi tắn từ Bộ trang sức LUCKY LEAF. Thiết kế tinh tế với biểu tượng Cỏ bốn lá mang ý nghĩa “Niềm tin – Hy vọng – Tình Yêu – May Mắn” cùng lứa đôi hướng về một năm mới vạn sự hanh thông, tình duyên viên mãn, gia đạo sung túc.

Đặc biệt, mừng tháng Valentine, từ 12/2 – 28/2, Vĩnh Cara dành tặng “Lì xì yêu” cực hấp dẫn áp dụng cho tất cả đơn hàng và sản phẩm:

Đơn hàng dưới 45 triệu: giảm trực tiếp 01 triệu đồng 

Đơn hàng từ 45 triệu đến <75tr: giảm trực tiếp 02 triệu đồng 

Đơn hàng từ 75 triệu đến <90tr: giảm trực tiếp 03 triệu đồng 

Đơn hàng từ 90 triệu đến <120tr: giảm trực tiếp 04 triệu đồng

Đơn hàng từ 120 triệu trở lên: giảm trực tiếp 05 triệu đồng

Hãy cùng Vĩnh Cara, nhận lộc may, rước tình đầy và tạo nên một ngày Lễ Tình nhân đáng nhớ cho cả hai nhé!

tsection