Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

NGÀY VÍA THẦN TÀI, KHAI LỘC ĐÓN MAY

Chia sẻ

Gửi gắm ước nguyện về một năm thuận lợi và sung túc, vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm, người Việt có truyền thống mua sắm vàng như một cách dâng lên lễ vật cho Thần Tài - vị thần mang đến tài lộc và may mắn.

 

Ngày vía Thần Tài được ấn định vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm, là ngày lễ quan trọng với gia đình người Việt, đặc biệt với những ai đang hoạt động buôn bán, kinh doanh. Vào ngày này, mọi người thường có truyền thống trang hoàng nhà cửa, bày biện mâm cúng và mua sắm vàng, nhằm bày tỏ lòng thành đến Thần Tài cùng gửi gắm ước nguyện một năm “tiền vào như nước”, thuận lợi, sung túc.

 

 

Theo thời gian, “lễ vật” dâng lên Thần Tài cũng dần trở nên đa dạng hơn. Bên cạnh vàng miếng, nhẫn vàng trơn truyền thống, quý ông và quý cô thời thượng cũng thường sắm sửa trang sức kim cương bản lớn sang trọng, hoặc những thiết kế mang ý nghĩa tốt đẹp trong ngày đặc biệt này. 

 

 

Như quà tặng may mắn nhân dịp đầu năm mới, Vĩnh Cara giới thiệu chương trình lì xì hấp dẫn - “Ngày vía Thần Tài, khai lộc đón may” - dành cho tất cả Quý Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Vĩnh Cara. Chương trình chỉ diễn ra trong duy nhất 1 ngày 31/01/2023 (mùng 10 Tết), không chỉ là cơ hội để Khách yêu “rước vía” tài lộc, “lấy hên” cả năm mà còn là dịp chiêm ngưỡng những thiết kế thời thượng mới nhất, lựa chọn trang sức kim cương sang trọng cùng mình khẳng định gu thời trang đẳng cấp trong năm mới.
 

 

Ngoài ra, bên cạnh sắm sửa vàng, kim cương xuất xứ chuẩn quốc tế GIA cũng là gợi ý thú vị để khởi đầu một năm đẳng cấp. Kim cương sang trọng với đa dạng giác cắt khác nhau, có phẩm chất tuyệt mỹ bậc nhất cùng kích thước thời thượng mang ý nghĩa tài lộc may mắn, đều sẽ dễ dàng được tìm thấy tại Vĩnh Cara.

 

 

Đừng bỏ qua cơ hội “khai lộc đón may” cùng Vĩnh Cara trong ngày Thần Tài đặc biệt năm nay, Khách yêu nhé!