Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

QUÀ QUÝ TRI ÂN CHA, “NGƯỜI HÙNG” TUYỆT VỜI NHẤT

Chia sẻ

Tình yêu thương đôi khi khó bày tỏ bằng lời, trao gửi món quà trân quý, ý nghĩa đến Cha nhân dịp đặc biệt - Father’s Day là gợi ý tuyệt vời thay Bạn thể hiện tình cảm kính yêu.

 

 

Năm 1972, Ngày của Cha - Father’s Day chính thức được ấn định vào Chủ nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm tại Hoa Kỳ, sau đó nhanh chóng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành ngày lễ lớn tôn vinh tấm lòng vĩ đại của những người cha và sự gắn kết trong gia đình.

 

Những năm gần đây, giới trẻ Việt Nam dần dành nhiều sự hưởng ứng cho Ngày của Cha. Bởi đôi khi, càng trưởng thành thì càng khó thể hiện tình cảm dành cho Cha, và vì thế, Father’s Day là một trong những dịp quý giá, ý nghĩa để tỏ bày lòng ngưỡng mộ, kính trọng đến Cha, “người hùng” mạnh mẽ và tuyệt vời nhất.
 

Biểu tượng cho sự bền bỉ và trân quý, trang sức kim cương nam sang trọng là gợi ý tuyệt vời mà Vĩnh Cara gửi đến những ai đang tìm kiếm món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân.

 

Phong cách hoàng gia: Sang trọng và Cổ điển

 

Nếu Cha là người truyền thống, thường để lại ấn tượng về sự nghiêm cẩn, chỉn chu, nhưng cũng bao dung và giàu tình cảm, thì các thiết kế trang sức mang cảm hứng từ phong cách hoàng gia sẽ là lựa chọn phù hợp. Giao thoa giữa sắc vàng cổ điển và ánh sắc sang trọng từ kim cương, đường nét chạm khắc cầu kỳ, tinh xảo tạo nên các trang sức nhẫn nam đậm chất quyền uy, khẳng định vị thế riêng của chủ nhân sở hữu.

 

 

Phong cách hiện đại: Tinh tế và Thời thượng

 

Là người bạn thân thiết của con, cha luôn có nhiều câu chuyện thú vị về những trải nghiệm đắt giá của bản thân, từ đó lắng nghe con sẻ chia các vấn đề trong cuộc sống. Thiết kế nhẫn nam sang trọng sở hữu hai phẩm chất mâu thuẫn song hành, vừa rắn rỏi, mạnh mẽ, vừa nhẹ nhàng, tinh tế tạo nên điểm nhấn nổi bật và khác biệt, khắc họa trọn vẹn hình tượng người cha hiện đại, thời thượng và tràn đầy yêu thương.

 

 

Với con, cha mãi là “người hùng” tuyệt vời nhất, “người hùng” chưa bao giờ e ngại trước khó khăn, chở che, bảo bọc con theo cách riêng của mình. Trong ngày lễ đặc biệt Father’s Day, hãy dành tặng đến cha món quà trân quý, thay cho lời tri ân chân thành và tấm lòng kính yêu sâu sắc.


Xem thêm trang sức nhẫn nam tại: https://vinhcara.com/nhan-nam/