Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

ĐI TÌM TRANG SỨC MANG DẤU ẤN CỦA NÀNG BẢO BÌNH

Chia sẻ

Là cung hoàng đạo luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và hướng đến sự sáng tạo không ngừng, vì thế, khó trang sức nào có thể thu hút ánh nhìn của quý cô Bảo Bình nếu không mang những nét ấn tượng, độc đáo riêng. Cùng Vĩnh Cara, khám phá những thiết kế thời thượng hứa hẹn đủ say lòng Nàng Bảo Bình khó tính nhất.
 


 

“Mật ngữ” Nàng Bảo Bình

 

Người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius) có ngày sinh trong khoảng 20/01 - 18/02. Đây là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Khí cùng Song Tử, Thiên Bình và nhóm cung kiên định cùng Sư Tử, Thiên Yết và Kim Ngưu.

 

Ở quý cô Bảo Bình toát lên khí chất thu hút đặc biệt khó nhầm lẫn được với các cung hoàng đạo khác. Thanh lịch và dịu dàng là ấn tượng đầu tiên về Nàng, bởi lẽ, quý cô Bảo Bình thường sở hữu một trái tim tinh tế giúp họ dễ dàng lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, suy nghĩ của người xung quanh.

 

Nhưng nếu vì thế mà cho rằng cung Bảo Bình “dễ bắt nạt” thì thật sai lầm, bởi cất giấu sau nét dịu dàng là tính cách đầy mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán. Nàng Bảo Bình chẳng ngại thể hiện sáng kiến, quan điểm của bản thân dẫu nó khác biệt với số đông, cũng như không ngừng khám phá thêm những điều mới lạ và kiên định cùng những gì mình theo đuổi.

 

Nhẫn nữ cho Nàng Bảo Bình

 

Để thể hiện trọn vẹn nét đặc biệt trong phong cách riêng của Nàng Bảo Bình, Vĩnh Cara gợi ý các thiết kế Cuff thời thượng, độc đáo, cân bằng hoàn mỹ giữa vẻ phóng khoáng đầy sáng tạo và nét tinh tế, duyên dáng từ họa tiết mang cảm hứng từ thiên nhiên. Được chế tác số lượng giới hạn với chất liệu vàng, kim cương mang phẩm chất tuyệt mỹ bậc nhất, nhẫn Cuff sành điệu đến từ Vĩnh Cara hứa hẹn đủ chiều lòng quý cô Bảo Bình theo đuổi sự khác biệt.
 

 

Thanh lịch nhưng vẫn thể hiện được dấu ấn cá nhân, các thiết kế nhẫn mảnh tạo nhấn độc đáo qua đường nét chạm khắc tinh xảo, đính kết kim cương Round rực rỡ và Marquise thanh thoát viền đai, cũng là gợi ý tuyệt vời cùng quý cô Bảo Bình tỏa sáng phong cách riêng mỗi ngày.

 

 

Hãy gửi lời chào tạm biệt đến tháng Bảo Bình và sẵn sàng tự tin trải nghiệm những hành trình thú vị mới cùng trang sức kim cương ấn tượng mang dấu ấn riêng của bản thân, Nàng nhé!