Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

“ĐỌC VỊ” QUÝ ÔNG MA KẾT QUA NHẪN NAM CHÀNG ĐEO

Chia sẻ

Ghi dấu ấn tượng với khí chất trầm ổn và phong thái nghiêm túc, ở quý ông Ma Kết toát lên sức hút “lạnh lùng” khác biệt, khó tìm thấy được ở những cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên, qua thiết kế nhẫn nam Chàng đeo, có thể giải mã phần nào những khía cạnh thú vị bên trong vẻ ngoài khó gần của quý ông Ma Kết.

 

 

“Mật ngữ” Chàng Ma Kết

 

Người thuộc cung Capricorn - Ma Kết có ngày sinh trong khoảng 22/12 - 19/01. Đây là cung chiêm tinh thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Đất cùng Kim Ngưu và Xử Nữ, đồng thời cũng là 1 trong 4 cung Thống lĩnh (bao gồm Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình và Bạch Dương).

 

Trầm ổn, thông minh nhưng khá lạnh lùng, là ấn tượng của người xung quanh với Chàng Ma Kết trong những lần tiếp xúc đầu tiên. Chàng Ma Kết thường đặt ra rất nhiều nguyên tắc trong công việc, cuộc sống và nghiêm túc tuân thủ theo. Kết hợp cùng thói quen độc lập, phong thái quyết đoán và thích chủ động giải quyết các vấn đề khó khăn, càng khiến quý ông Ma Kết trông có vẻ khó gần.

 

Tuy nhiên, khi quen biết đủ lâu, bạn có thể nhận ra nhiều khía cạnh thú vị, thu hút khác trong tính cách đặc biệt của Chàng Ma Kết. Hoặc đơn giản hơn, điều ấy cũng được thể hiện phần nào qua các thiết kế nhẫn nam mà Chàng Ma Kết thường đeo.

 

Nhẫn kim cương nam lịch lãm

 

Tương tự như tính cách, gu thẩm mỹ của Chàng Ma Kết cũng mang nhiều dấu ấn đặc trưng. Lịch lãm, đơn giản và cổ điển là ba “từ khóa” cho phong cách thời trang mà hầu hết Chàng Ma Kết theo đuổi, kể cả với trang sức kim cương. 
 

 

Như cách Chàng vẫn thường hướng đến sự đơn giản trong cuộc sống hằng ngày, các nhẫn nam với thiết kế Minimalism- Tối giản, lịch lãm và sang trọng có sức hút đặc biệt đối với quý ông Ma Kết.
 

 

Bên cạnh đó, những thiết kế mang cảm hứng từ cỗ máy bền bỉ cũng thường được quý ông thuộc cung hoàng đạo này lựa chọn, thể hiện sự kiên định và nghiêm túc trong công việc, hướng đến mục tiêu trước mắt mà không ngại thử thách hay khó khăn. 
 

Nhẫn kim cương nam quyền uy

 

Với phẩm chất trầm ổn, kiên định và quyết đoán, không ngạc nhiên khi Ma Kết là một trong những cung có khả năng lãnh đạo tốt nhất. Tuy trông khá khó gần nhưng ngược lại, Chàng Ma Kết là người lý trí, biết lắng nghe ý kiến từ người xung quanh. Đồng thời, sự nhạy bén trong khả năng quan sát cũng giúp Chàng phát huy phát huy ưu điểm của từng người, từ đó dẫn dắt đội đạt được mục tiêu hướng đến.
 

 

Phẩm chất thu hút ấy có thể được “hé lộ” một phần qua chiếc nhẫn mang đậm dấu ấn quyền uy thường đồng hành cùng Chàng Ma Kết trong các sự kiện quan trọng. Giữ nguyên vẻ lịch lãm xen lẫn nét cổ điển đúng với gu thẩm mỹ, nhưng đẳng cấp hơn qua thiết kế nhẫn bản lớn khảm kim cương tinh xảo, tạo nhấn ấn tượng cùng họa tiết nhám độc đáo hoặc đường nét góc cạnh nam tính.

 

Trong tháng đặc biệt dành riêng cho Ma Kết nói riêng và khoảng thời gian chuyển giao năm mới nói chung, nếu cũng thuộc cung hoàng đạo thu hút này thì đừng quên dành tặng điều gì đó đặc biệt cho bản thân, như nhẫn kim cương nam mang dấu ấn cá nhân, để tự thưởng cho những thành tựu đạt được một năm qua, Chàng nhé!