Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Gửi Mẹ món quà kim cương thay lời yêu và thấu hiểu!

Chia sẻ

 

 

“Người dựng xây tổ ấm” vĩ đại

Những người Mẹ được ví như “người xây tổ ấm", dù thể hiện tình cảm với gia đình dưới cách thức nào, thì Mẹ đều xứng đáng được hạnh phúc, được trao tình yêu một cách trọn vẹn nhất! 

Ngày của Mẹ đang đến gần, và đây chính là thời điểm hoàn hảo để chúng ta bắt đầu lên kế hoạch cho một món quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời.

 

Đặc quyền ưu đãi “Ngày của Mẹ” 

Nhân ngày lễ đặc biệt này, Vĩnhcara trân trọng gửi đến Quý khách hàng “Đặc quyền yêu thương”: 

  • Ưu đãi 6% trang sức vàng, 2% Kim cương cho các sản phẩm trang sức Nữ.
  • Ưu đãi 4% trang sức vàng cho các sản phẩm trang sức Nam, Cưới và Đính hôn.

Thời gian áp dụng từ 10 - 31/05/2023.

Lưu ý: Đây là chương trình đặc biệt được diễn ra trong thời gian giới hạn, Vĩnhcara sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì trường hợp nào nằm ngoài khuôn khổ và thời gian diễn ra chương trình. 

 

 

Bộ trang sức “Để Mẹ biết Mẹ luôn được yêu” của Vĩnhcara là những thiết kế tinh xảo nhất. Được những nhà thiết kế của Vĩnhcara lấy cảm hứng từ biểu tượng các loài hoa tượng trưng cho những đóng góp tươi đẹp của Mẹ đối với gia đình. Vĩnhcara tin rằng mỗi Khách hàng khi đến với Vĩnhcara đều sẽ chọn được cho mình mòn quà “Hoàn hảo” và trải nghiệm mua sắm đắt giá khó quên.


 

Lựa chọn nhà thiết kế trang sức kim cương uy tín cho món quà “hoàn mỹ”

Tại Vĩnhcara, uy tín luôn là tôn chỉ hàng đầu, Vĩnhcara tự hào là thương hiệu có tiêu chuất chất lượng cao và khắt khe. Tất cả các sản phẩm được chế tác từ chất liệu vàng 750 và kim cương có đặc tính cao cấp kết hợp cùng những nghệ nhân bậc thầy với kỹ thuật chế tác tinh xảo. Nhằm mang lại một sản phẩm có chất lượng hoàn mỹ đến cho Khách hàng. 

Không những thế, để tất cả khách hàng của Vĩnh Cara đều có được “món quà” hoàn hảo, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Vĩnhcara sở hữu kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, hơn hết còn mang lại dịch vụ tận tâm để Quý khách hàng cảm nhận được “Sự hài lòng” khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ Vĩnhcara.

Tại Vĩnhcara, chúng tôi có những đóa hoa tươi đẹp nhất cùng phong cách thiết kế sang trọng. Những đóa hoa này sẽ cùng bạn mang đến cho Mẹ nụ cười hạnh phúc và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày đặc biệt này.