Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Có nên mua kim cương để dành?

Có nên mua kim cương để dành – câu hỏi top trending hiện nay

Kết quả tìm kiếm cho câu hỏi “Có nên mua kim cương để dành” đang thuộc top trên internet. Bởi trong thời đại nền kinh tế đầy biến động hiện nay, giá vàng và đồng đô la bị ảnh hưởng nhiều. Giới đầu tư nói chung, thượng lưu nói riêng đang có xu hướng chuyển dịch sang tích trữ các loại kim cương có giá trị cao. Lượng lớn các loại kim cương giá trị cao đang được tiêu thụ rất nhiều trên thị trường, tại sao lại có sự chuyển dịch như vậy, cùng Vĩnh Cara tìm câu trả lời nhé!
có nên mua kim cương để dành

Đi tìm lời giải cho câu hỏi “Có nên mua kim cương để dành”

Trước khi đi tìm lời giải cho câu hỏi “Có nên mua kim cương để dành”, hãy hiểu qua về các sản phẩm đầu tư phổ biến nhé. Mọi người đều biết rằng, vàng có giá trị khá lớn, nhưng kim cương còn có giá trị lớn hơn. Chúng có điểm chung đều là những món đồ có giá trị, hơn nữa là vật kỷ niệm vượt thời gian. Cả vàng và kim cương đều được giới đầu tư săn đón trong suốt thời gian dài. Mặc dù cả kim cương và vàng đều có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tốt, nhưng mọi người lại không biết nên đầu tư vào loại nào trong thời buổi hiện nay mới là cách đầu tư sáng suốt nhất.
Trước nay, vàng vẫn được biết đến như là sản phẩm đầu tư an toàn, được từ giới thượng lưu cho tới những người bình thường mua tích trữ. Sở dĩ như vậy, vì vàng có thể chịu được lạm phát và lợi tức đáng tin cậy, một số nơi trên thế giới, vàng được coi là một dạng tiền tệ. Tuy nhiên, giá mua vào bán ra của vàng lại phụ thuộc nhiều vào giá thị trường.
Mặt khác, kim cương thường có giá trị bán lại tốt hơn, khiến chúng có giá trị cao hơn khi xét đến yếu tố này. Theo thống kê trong 10 năm trở lại đây, vàng có mức giá biến động lên xuống khá thất thường, trong khi kim cương mỗi năm đều tăng giá. Chính vì thế, nếu đã quyết định đầu tư, hãy nghĩ đến cái lợi lâu dài, giá trị lâu dài mà bạn sẽ nhận được. Kim cương sẽ giúp bạn giữ được giá trị nguyên thuỷ và là một khoản đầu tư siêu lợi nhuận.

Có nên mua kim cương để dành hay tích trữ vàng hiệu quả hơn?

Có nên mua kim cương để dành hay tích trữ vàng sẽ mang đến cơ hội sinh lời cao hơn? Khi đầu tư vào vàng hoặc bất kỳ thứ gì khác đều có hai mặt, hãy cùng phân tích nhé.
Điểm cộng cho vàng là kim loại quý này được bảo vệ khỏi các rủi ro thị trường như xung đột chính trị, khủng bố, chiến tranh thương mại và các mối đe dọa. Vàng có xu hướng an toàn trước lạm phát, giữ được giá trị trong thời gian dài. Khi tích trữ vàng, việc bán chúng sau này tương đối dễ dàng. Về nhược điểm, tiền vàng và vàng thỏi, chúng có kích thước lớn kim cương rất nhiều lần, trước khi đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn có một chiếc két sắt an toàn có thể chứa vàng mà bạn mua được.

Vậy kim cương thì sao, có nên mua kim cương để dành?

Kim cương rất bền, không giống như nhiều loại đá quý khác, kim cương không dễ bị vỡ hoặc bị mài mòn. Khi đầu tư vào kim cương, bạn có thể tận hưởng khoản đầu tư của mình, nếu là trang sức kim cương, bạn có thể đeo chúng.
Kim cương cũng có khả năng chống lạm phát, khiến chúng trở thành một lựa chọn đầu tư an toàn hơn trong thời kỳ kinh tế không chắc chắn. Nếu như giá vàng biến động nhiều theo thị trường, kim cương hầu như vẫn tăng giá đều trong 10 năm gần đây.  Một điểm cộng nữa, kim cương không chiếm nhiều không gian lưu trữ. Bạn dễ dàng cất chúng trong hộp trang sức hoặc một chiếc két sắt nhỏ, khi có ý định bán kim cương của mình, bạn có thể dễ dàng vận chuyển chúng.
Điều quan trọng, nếu đầu tư vào kim cương, chất lượng dựa vào cách đánh giá theo chuẩn 4C. Khi mua kim cương, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đơn vị chuyên mua bán kim cương uy tín trên thị trường, đảm bảo mọi chứng nhận, hóa đơn, quyền lợi khách hàng được công bố đầy đủ, rõ ràng. Chế độ thu mua cũng cực kỳ quan trọng, nếu bạn có ý định bán lại sản phẩm kim cương đã mua, ưu tiên đơn vị bạn mua nó nhé, giá trị mua lại sẽ cao hơn so với bán ở đơn vị khác.
Tuy nhiên, để có thể đầu tư đúng vào kim cương, mang lại giá trị lâu dài cho bản thân, hãy thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa điểm mua hàng, người tư vấn có tâm sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích hơn mức bạn tưởng. Vĩnh Cara là nơi bạn đặt niềm tin, rất nhiều nhà đầu tư lớn đã đặt niềm tin ở chúng tôi, họ đều rất hài lòng! Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!
 

Kim cương
kim cương thiên nhiên
kim cương thiên nhiên GIA
Bài Viết Liên Quan