Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Kim cương 6 ly 3 giá bao nhiêu mới nhất

Chia sẻ

Kim cương 6 ly 3 tài lộc

Không phải ngẫu nhiên mà các cửa hàng trang sức đều có sẵn các mẫu kim cương 6ly3, bởi đây là con số có số đầu và cuối cộng lại bằng 9 mang lại cho chủ nhân tài lộc, may mắn, hạnh phúc vĩnh cửu. Hột xoàn 6ly3 có kích thước vào khoảng 6.3 milimet, nặng gần 1 carat. Đây là kích thước kim cương đủ lớn để làm viên đá chủ, tạo điểm nhấn cho các loại trang sức kim cương nói chung, nhẫn kim cương nói riêng. Sở hữu trang sức kim cương 6ly3 sẽ giúp chủ nhân tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái, thu hút mọi ánh nhìn.

kim cương 6ly3

Kim cương 6 ly 3 giá bao nhiêu?

Đáp án cho câu hỏi kim cương 6 ly 3 giá bao nhiêu phụ thuộc vào tiêu chuẩn 4C bao gồm color, clarity, carat, cut:

Color – màu sắc: Màu sắc hay ở Việt Nam có tên gọi khác là “nước kim cương”, dùng để chỉ sự ám màu của các viên kim cương trắng. Những viên trong suốt (gần như không màu) có giá cao và càng bị ám vàng thì giá trị càng giảm. Color trong kim cương được phân theo thang điểm từ D đến Z, trong đó D không màu (đắt nhất) và Z là ám vàng (rẻ nhất).

Clarity – độ tinh khiết: Giá thành của các viên kim cương phụ thuộc nhiều vào mức độ tạp chất bên trong, kim cương nhiều tạp chất sẽ có giá thấp, kim cương càng ít tạp chất thì lại càng có giá trị. Theo độ tạp chất tăng dần, các thang điểm độ tinh khiết của kim cương 6ly3 như sau: FL-IF, VVS1-VVS2, VS1-VS2, SI1-SI2-SI3, I1-I2-I3.

Carat – trọng lượng: Trọng lượng ảnh hưởng đến vẻ ngoài và giá thành của các viên kim cương. Với các viên kim cương có trọng lượng 1 carat giá thành sẽ chỉ bằng 1/4 – 1/5 giá kim cương 2 carat, giá sẽ còn tăng thêm nhiều lần nếu kim cương có kích thước lớn hơn.

Cut – giác cắt: Đây là một trong 4 yếu tố quan trọng trong tiêu chuẩn 4C do GIA đưa ra, với thang đo gồm Excellent ( tuyệt hảo), Very Good (rất tốt), Good (tốt), Fair (trung bình), Poor (kém). Kim cương giác cắt Excellent (xuất sắc) có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt hơn, từ đó giúp kim cương rực rỡ, lấp lánh hơn.

nhẫn hột xoàn 6 ly 3

Trên thị trường luôn có những biến động về giá hột xoàn 6ly3. Tuy cùng kích thước nhưng nếu một trong 4 yếu tố nêu trên chuyển biến thì giá cũng khác nhau. Dưới đây là giá tham khảo dành cho kim cương 6 ly 3 trên thị trường hiện nay:

  • Hột xoàn 6ly3, nước F, độ sạch VS2 hiện đang có giá khoảng 219 triệu đồng.
  • Hột xoàn 6ly3, nước E, độ sạch VVS2 hiện đang có giá khoảng 282 triệu đồng.
  • Hột xoàn 6ly3, nước F, độ sạch IF hiện đang có giá khoảng 375 triệu đồng.

Như đã trình bày ở trên, chênh lệch này là do các yếu tố của tiêu chí 4C quy định. Ngoài ra, giá sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào thương hiệu và đơn vị bán.

Kim cương 6 ly 3 hay còn gọi là hột xoàn 6 ly 3 được ưa chuộng rất nhiều trong chế tác các loại trang sức kim cương nói chung và nhẫn hột xoàn 6 ly 3 nói riêng. Bởi lẽ, 6 ly 3 là kích thước ấn tượng cho một viên chủ đẳng cấp, phù hợp với nhiều thiết kế trang sức mang phong cách khác nhau, từ tinh tế, thanh lịch đến nổi bật, quý phái.

nhẫn hột xoàn 6 ly 3

Do có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nên nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về kim cương 6ly3 cũng như các mẫu nhẫn hột xoàn 6 ly 3 phù hợp với ngân sách của bạn, một trong những địa chỉ uy tín nhất bạn cần ghé qua là Vĩnh Cara, hãng hoạt động với phương châm đem đến sự hài lòng và quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, hãng luôn công bố rõ ràng các chứng nhận, xuất xứ, biên lai mua bán cũng như chính sách hậu mãi rất tốt của mình. Đặc biệt, hãng luôn có sẵn 1 trữ lượng kim cương chuẩn GIA uy tín bậc nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên của hãng cũng rất chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được viên kim cương dành riêng cho bạn.

Kim cương