Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Nhẫn kim cương 7ly2 giá bao nhiêu chuẩn nhất

Chia sẻ

Nhẫn kim cương 7ly2 giá bao nhiêu hiện nay

Nhẫn kim cương 7ly2 giá bao nhiêu chuẩn nhất? Trong ngành chế tác trang sức, kim cương có kích thước 7ly2 thường dùng để đính trên mặt nhẫn hoặc mặt dây chuyền. Sự lấp lánh, rực rỡ của một viên kim cương được nhìn rõ nhất khi độ lớn của nó đủ để nổi bật, kim cương 7ly2 là kích thước lý tưởng.

Kim cương 7ly2 thường được lựa chọn cho những chiếc nhẫn đính hôn, nhẫn cưới kim cương vì ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Người ta chọn một chiếc nhẫn kim cương để khẳng định rằng mối quan hệ được họ trao gửi này sẽ tồn tại mãi mãi, trọn vẹn và bền vững nhất.

kim cương 7ly2 giá bao nhiêu

Kim cương 7ly2 hay còn được gọi là hột xoàn 7ly2, có kích thước 7.2 mm và trọng lượng tiêu chuẩn 1.5 carat. Một ý nghĩa khác khiến viên kim cương 7ly2 thuộc dòng kim cương được ưa chuộng số một bởi 7+2=9, tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Đặc biệt, ý nghĩa trong kinh doanh và tình yêu, bởi ai cũng muốn công việc kinh doanh của mình được phát triển trường tồn, cũng như tình yêu của mình với “người ấy” là mãi mãi.

Vậy nhẫn kim cương 7 ly 2 giá bao nhiêu?

Nhẫn chế tác cùng viên chủ kim cương 7ly2 giá bao nhiêu? Giá chiếc nhẫn kim cương phụ thuộc khá nhiều vào giá trị viên kim cương chủ, vì giá trị cao nên kim cương thường được định giá dựa vào khá nhiều tiêu chí.

Kim cương 7ly2 có giá giao động trong khoảng 200 đến 500 triệu VNĐ tùy chất lượng từng viên. Ngoài yếu tố chuẩn giác cắt, kích thước, trọng lượng, các yếu tố như màu sắc, độ tinh khiết cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Mặt khác, loại giác cắt nào cũng có ảnh hưởng một phần đến giá hột xoàn, kim cương 7ly2 giác cắt Round sẽ khác với giá kim cương 7ly2 giác cắt Emerald,…

nhẫn nam kim cương 7 ly 2

Các yếu tố quyết định viên kim cương 7ly2 giá bao nhiêu?

Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào một số tiêu chí chính gọi là chuẩn 4C, bao gồm giác cắt (Cut), màu sắc (Color), độ tinh khiết (Clarity), trọng lượng (Carat). Trên thực tế, các viên kim cương cùng cỡ 7ly2, chỉ cần khác nhau về các tiêu chí trên cũng đã có sự chênh lệch giá khá cao, giao động 50-200 triệu VNĐ/viên. Sự khác biệt giữa các chuẩn 4C khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi, hột xoàn nước D, độ sạch F có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần so với nước IF, VVS2.

Vì kim cương 7ly2 có kích thước khá lớn và lý tưởng, bạn nên lưu ý lựa chọn hột xoàn có độ tinh khiết cao bởi với những viên kim cương có bề mặt rộng như vậy, việc chứa nhiều tạp chất bên trong sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng thẩm mỹ. Ngoài ra khi lựa chọn loại giác cắt, bạn nên cân nhắc đến sở thích của bản thân, nếu bạn thích hột xoàn 7ly2 của mình phải thật lấp lánh, có thể chọn giác cắt Round, Cushion, Heart, Princess, Oval. Còn nếu bạn thích viên hột xoàn của bạn trông thật trang nhã, trong suốt, mà không cần quá lấp lánh thì giác cắt Emerald, Asscher dành cho bạn.

hột xoàn 7ly2

Bạn đang rất mong muốn sở hữu nhẫn kim cương và ưng ý với viên chủ 7ly2, tuy nhiên chưa biết nhẫn kim cương 7ly2 giá bao nhiêu? Mua ở đâu để được giá tốt? Chọn mua như thế nào? Bài chia sẻ này là dành cho bạn đấy!

Mua kim cương 7ly2 có giấy kiểm định uy tín như GIA (Hoa Kỳ)…để đảm bảo viên kim cương quý giá mà bạn “xuống tiền” là viên kim cương đẳng cấp, thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho 1 viên kim cương. Cách thông thường để bạn có thể kiểm tra bằng việc soi mã số kim cương, bạn sẽ nhìn thấy 1 mã số được khắc lên cạnh mã kim cương thông qua kính lúp. Nếu dãy mã số đó trùng khớp với dãy mã số được in trên giấy kiểm định, bạn có thể yên tâm những gì trên giấy kiểm định đưa ra là hoàn toàn chính xác đối với viên kim cương đó. 

Toàn bộ kim cương tại Vĩnh Cara được nhập khẩu 100% có đầy đủ giấy tờ, kiểm định GIA uy tín nhất thế giới hiện nay, nguồn gốc rõ ràng. Được mệnh danh là thiên đường kim cương thiên nhiên tại Việt Nam, với đa dạng mẫu mã, chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất với độ hài lòng cao nhất.
 

Kim cương
kim cương thiên nhiên GIA