Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Tại sao kim cương tròn là một biểu tượng kinh điển

Chia sẻ

Kim cương tròn là gì?

Nhắc đến hình dạng kim cương có vẻ còn khá mới mẻ khái niệm này và dễ nhầm lẫn với giác cắt. Hình dạng kim cương được định nghĩa là hình dáng bên ngoài của một viên kim cương. Trong khi đó, giác cắt chính là lát cắt trên bề mặt kim cương, tạo ra hiệu ứng lấp lánh cho viên kim cương.

Các giác cắt kim cương

Kim cương tròn là hình dạng kim cương kinh điển nhất. Nhưng Kim cương vẫn còn nhiều hình dạng đặc biệt khác bao gồm Princess, Emerald, Oval, Pear, Heart, Cushion, Radiant, Asscher (Vĩnh Cara có đủ các loại kim cương trên). Mỗi dạng kim cương đều có những nét thu hút và đặc biệt riêng tạo nên những mẫu trang sức kim cương nói chung, nhẫn kim cương nói riêng thu hút người đối diện theo cách riêng của chúng.

nhẫn cầu hôn kim cương tròn

Kim cương tròn là một trong những hình dạng kim cương phổ biến nhất, luôn được ví như những gì cao quý và quyền lực, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, vĩnh cửu. Chính vì vậy, trang sức được chế tác từ kim cương tròn luôn nhận được sự ưu ái từ các doanh nhân, người thành công trong xã hội.
 

Mua trang sức kim cương tròn ở đâu uy tín?

Tại Vĩnh Cara bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình trang sức đính kim cương tròn ưng ý từ mẫu mã đa dạng phong cách, chất lượng kim cương, độ tinh xảo cho đến dịch vụ trước, trong và sau hậu mãi. Tất cả các mẫu trang sức kim cương tròn đều được  thiết kế chỉn chu, và theo xu hướng mới nhất, phù hợp với phong cách cá nhân của chủ nhân sở hữu. Trang sức Vĩnh Cara sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong mọi sự kiện cần ghi dấu sự nổi bật.

Nhẫn nữ kim cương tròn

Vĩnh Cara đang là thành viên chính thức của GIA nên tất cả trang sức kim cương thiên nhiên tại Vĩnh Cara đều có xuất xứ chuẩn quốc tế GIA, được chọn lọc theo những tiêu chí khắt khe về giác cắt chuẩn chỉnh, màu sắc, độ tinh khiết, nhằm mang đến quý khách món trang sức kim cương đẳng cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Những trang sức kim cương thiên nhiên tại Vĩnh Cara được chế tác một cách rất tỉ mỉ, tinh xảo dưới bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy.

kim cương tròn 9 ly 3 GIA

GIA là ai? GIA - VIỆN NGỌC HỌC HOA KỲ đã thiết lập, phát triển, duy trì tiêu chuẩn về kim cương trên toàn thế giới, tạo ra hệ thống phân loại kim cương quốc tế. Tính chính xác và nhất quán của GIA rất cao, mọi phòng thí nghiệm trên toàn thế giới của tổ chức này đều hoạt động trong một bộ quy trình, nguyên tắc tiêu chuẩn được thiết kế để đảm bảo tính khách quan, chính xác của mọi loại giấy kiểm định ban hành. Mục đích giấy kiểm định kim cương GIA nhằm bảo vệ giá trị kim cương bằng cách mua bán công khai theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Chính vì những lý do trên, kim cương có giấy kiểm định GIA uy tín được mua bán, sử dụng trên toàn cầu.

Khi bạn quyết định mua một món trang sức quý giá được chế tác với các viên kim cương thiên nhiên, Vĩnh Cara hiểu Khách hàng vô cùng cân nhắc để lựa chọn được thương hiệu uy tín phù hợp với bản thân. Tất cả các sản phẩm phải có giấy chứng nhận, hóa đơn, chế độ bảo hành, hậu mãi... rõ ràng minh bạch. Vĩnh Cara luôn nỗ lực mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu.
 

Kim cương