Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Có nên cầu hôn không? Cầu hôn nên mua nhẫn gì?

Chia sẻ

Có nên cầu hôn không?

Bên nhau lâu rồi, có nên cầu hôn không? Lỡ cô ấy từ chối? Chưa có kinh nghiệm mua nhẫn đính hôn thì phải làm sao?...là những câu hỏi thường gặp của giới mày râu khi đề cập đến vấn đề cầu hôn bạn gái.

Khó người con gái nào đồng ý ở bên bạn mãi nếu bạn không trao cô ấy một sự đảm bảo về tương lai, thể hiện sự trân trọng những gì cô ấy đã làm cho bạn và khẳng định chắc chắn sẽ ở bên, chăm sóc cô ấy trọn đời. Nếu trái tim mách bảo nàng chính là người sẽ cùng bạn đi đến cuối con đường, đừng ngần ngại ngỏ lời cầu hôn, đeo vào ngón tay xinh xắn ấy chiếc nhẫn đính hôn thật vừa vặn, rực rỡ để ngầm khẳng định “chủ quyền” và cũng là để “giữ chân” nửa kia của mình mãi mãi.

Trên thực tế, có nhiều cặp đôi dù đã xác định sẽ kết hôn, song cô dâu vẫn chưa nhận được lời cầu hôn chính thức từ chú rể chỉ vì anh ấy nghĩ lời cầu hôn chỉ có trên phim ảnh. Tuy không nói ra, nhưng mỗi cô gái đều mong muốn nhận được những điều lãng mạn nhất từ người yêu.

Đừng mặc định rằng đã là của nhau thì không cần những lời hoa mỹ. Hãy trân quý người phụ nữ của mình, cho cô ấy cảm nhận tình yêu mà bạn chất chứa trong lòng, vì cô ấy xứng đáng được hạnh phúc trọn vẹn. Và chính bạn cũng sẽ là người hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười tỏa sáng trên môi người mình yêu.

“Tôi sợ cô ấy từ chối!”, đây là nỗi băn khoăn của hầu hết các chàng trai khi muốn ngỏ lời cầu hôn. Nếu nguyên nhân là vì bạn chưa đủ tự tin về mức độ tình cảm mà đối phương dành cho mình, hãy đầu tư thêm thời gian tìm hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng và đáp ứng kịp thời, vun đắp thêm cho mối quan hệ giữa hai người thêm bền chặt. Khi đó, nàng cũng sẽ đủ an tâm để nhận lời ngỏ cho chuyện trăm năm.

có nên cầu hôn không

Cầu hôn nên mua nhẫn gì?

Bạn đã có đáp án cho câu hỏi có nên cầu hôn không, vậy cầu hôn nên mua nhẫn gì? Gắn với màn cầu hôn lãng mạn, nhẫn đính hôn luôn là vật minh chứng tình yêu không thể thiếu. Dù điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thật của bạn, thế nhưng một chiếc nhẫn đính hôn kim cương rực rỡ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để thể hiện “lòng thành” của bạn với người thương. Vĩnh Cara sẽ bật mí một số kinh nghiệm hữu ích đến bạn.

Kinh nghiệm đầu tiên để mua nhẫn đính hôn kim cương là hiểu về tiêu chuẩn 4C bởi giá của kim cương phụ thuộc rất lớn vào chuẩn này, bao gồm: Màu sắc, Giác cắt, Độ tinh khiết và Trọng lượng. Được kiểm định và cấp chứng nhận bởi tổ chức uy tín nhất thế giới hiện nay - GIA, 4C là tiêu chuẩn toàn cầu để đánh giá chất lượng của kim cương và cho phép bạn so sánh viên kim cương này với một viên kim cương khác.

Màu sắc: Các cấp màu kim cương từ D đến Z đánh giá sự không màu sắc của một viên kim cương, kim cương càng trong suốt giá trị càng cao.

Giác cắt: Chất lượng giác cắt quyết định độ sáng và lấp lánh của viên kim cương.

Độ tinh khiết: Độ tinh khiết của kim cương thể hiện mức độ tạp chất bên trong viên đá quý. Vì kim cương thiên nhiên được hình thành trong tự nhiên, do đó lẫn tạp chất là điều khó tránh khỏi, chính vì vậy càng ít tạp chất, giá trị càng cao.

Trọng lượng carat: Trọng lượng carat có thể giúp ta quy đổi ra kích thước của kim cương lớn hay nhỏ. 1 Carat tương ứng với khoảng 6.5mm hay còn gọi là 6ly5.

Tiêu chuẩn 4C chính là "sơ yếu lý lịch" của viên kim cương, thông qua yêu cầu và ngân sách của bạn mà có thể chọn được viên chủ phù hợp cho chiếc nhẫn đính hôn.

Thêm một kinh nghiệm khi mua nhẫn đính hôn, bạn cần nghiên cứu về hình dạng của viên chủ cho chiếc nhẫn đính hôn mà nửa kia ưa thích. Lý do cho sự ra đời của nhiều shape kim cương bởi mỗi hình dạng kim cương khác nhau sẽ có nét đẹp, độ chiếu sáng riêng, đặc biệt phù hợp phong cách riêng của chủ nhân sở hữu. Một số hình dạng kim cương như cushion, pear, oval, emerald, princesstrái tim... Trong đó, viên kim cương được ưa chuộng nhất vẫn là dáng tròn cổ điển bởi vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian, dễ dàng kết hợp với nhiều thiết kế vỏ nhẫn khác nhau. Dưới đây là một số mẫu nhẫn đính hôn đang bán chạy nhất tại Vĩnh Cara:

cầu hôn nên mua nhẫn gì


Nhẫn đính hôn NH‑008 (Giá bán tham khảo là 138.782.000 VNĐ)
 

cầu hôn nên mua nhẫn gì

Nhẫn đính hôn NH‑003 (Giá bán tham khảo là 148.579.000 VNĐ)


cầu hôn nên mua nhẫn gì
Nhẫn đính hôn NH‑026 (Giá liên hệ)

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu, hãy trao đổi với các tư vấn viên tại Vĩnh Cara nhu cầu và mong muốn về chiếc nhẫn đính hôn, họ sẽ giúp bạn chọn được chiếc nhẫn chắc chắn khiến người thương cảm động đấy.
 

nhẫn đính hôn