Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Giá nhẫn hột xoàn nam mới nhất

Chia sẻ

Giá nhẫn hột xoàn nam và nhẫn nam kim cương kiểm định GIA

Giá nhẫn hột xoàn nam hay giá nhẫn kim cương nam mới nhất bao nhiêu, nhẫn nam kim cương kiểm định GIA là gì,…nếu quý ông đang đọc những dòng này, hẳn bạn đang rất muốn tậu về bộ sưu tập của mình 1 chiếc nhẫn kim cương quý giá. Mua nhẫn kim cương nam ở đâu uy tín, mẫu nhẫn hột xoàn cao cấp hay nhẫn nam hột xoàn tấm sẽ là lựa chọn tốt hơn,…..Đây có phải là những điều đang ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của bạn?

Nhẫn hột xoàn nam giúp quý ông khẳng định vị thế, đẳng cấp của mình. Trong bất kỳ buổi tiệc tùng nào, cuộc gặp với đối tác, hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chiếc nhẫn kim cương nam sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc có được niềm tin từ đối phương. Bởi kim cương thiên nhiên là loại đá quý đắt đỏ bậc nhất, mang nhiều năng lượng may mắn do được hình thành sau hàng triệu năm trong lòng đất. Kim cương có độ cứng bậc nhất trong thang đo Mohs, không gì có thể cắt được kim cương, bất khả chiến bại trong môi trường, không trầy xước hay bể mẻ. Cũng chính vì vậy, một chiếc nhẫn hột xoàn cao cấp thiên nhiên, đặc biệt nhẫn nam kim cương kiểm định GIA lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

nhẫn hột xoàn nam

Giá nhẫn hột xoàn nam mới nhất hiện nay

Giá nhẫn kim cương hột xoàn nam tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế, độ đơn giản hay cầu kỳ của vỏ nhẫn. Mặt khác, giá của nhẫn kim cương nam phụ thuộc phần lớn vào chất lượng viên kim cương chủ bao nhiêu ly, giác cắt nào, độ trong suốt, màu sắc, trọng lượng. Các tiêu chí này thông thường sẽ dựa trên chứng nhận GIA được xem là “giấy phép thông hành” uy tín nhất thế giới hiện nay đối với kim cương.

Kim cương là trang sức quý hiếm và có giá trị cao nhất hiện nay. Muốn sở hữu kim cương thật, chính hãng bạn sẽ phải trả một số tiền tương đối lớn. Vậy làm thế nào để xác định được kim cương giả thật, kim cương nhân tạo hay tự nhiên. Trung tâm kiểm định GIA sẽ làm nhiệm vụ này. GIA viết đầy đủ là Gemological Institute of America – tên gọi của trung tâm đá quý Hoa Kỳ. Đây được xem là đơn vị uy tín trong việc thẩm định các sản phẩm vàng bạc đá quý lớn nhất thế giới. GIA là đơn vị thẩm định đưa ra kết quả chính xác, có hiệu lực và được xem là chuẩn mực để định tính đá quý, kim cương. Giá trị kim cương thông thường được bảo chứng bởi công ty khai thác đá quý. Tuy nhiên để trao đổi và định giá trong phạm vi rộng lớn hơn trên toàn thế giới thì giấy kiểm định GIA sẽ có hiệu quả hơn.

nhẫn hột xoàn nam

Mỗi viên kim cương khi kiểm định GIA sẽ được cấp một chứng nhận kết quả kiểm định bao gồm các nội dung sau:

 • GIA Report Number: mã số được khắc lên cạnh viên kim cương để chứng nhận.
 • Shape and Cutting Style: Hình dạng mặt cắt viên kim cương.
 • Measurement: Kích thước viên kim cương
 • Carat weight: trọng lượng viên kim cương
 • Color Grade: màu sắc viên kim cương
 • Clarity Grade: độ tinh khiết
 • Cut Grade: chất lượng chế tác
 • Polish: độ hoàn thiện của viên kim cương
 • Symmetry: Độ bóng viên kim cương
 • Fluorescence: độ phát sáng của viên kim cương
 • Comment: chú thích riêng dành cho viên kiêm cương
 • Clarity Characteristics: đặc điểm nhận dạng riêng của viên kim cương
 • Proportions: các thông số thực tế của viên kim cương
 • Security Features: các thông số đảm bảo của viên kim cương

Nhẫn kim cương nam thông thường sẽ được chế tác cùng kim cương 3,6 ly cho đến kim cương 7ly, tùy theo thiết kế mẫu nhẫn kim cương nam, có thể kết hợp cùng kim cương tấm. Giá nhẫn kim cương nam hiện nay dao động trong khoảng từ vài chục triệu đến trên 500 triệu VNĐ tùy chất lượng kim cương và thiết kế.

Mua nhẫn kim cương nam ở đâu uy tín

Mua nhẫn kim cương nam uy tín, nên mua nhẫn nam kim cương ở đâu có lẽ không chỉ bạn mà cũng là thắc mắc của khá nhiều quý ông hiện nay khi muốn sở hữu ít nhất 1 trang sức đính kim cương thiên nhiên nói chung, nhẫn kim cương nam nói riêng.

nhẫn hột xoàn nam

Kim cương ngày nay không đơn thuần chỉ có giá trị về thẩm mỹ, kim cương còn nằm trong danh mục đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Thị trường đầu tư đang chuyển dịch rất nhanh sang sản phẩm kim cương, có thể là dạng trang sức hoặc kim cương viên, bởi kim cương tăng giá theo thời gian và không bị ảnh hưởng bởi lạm phát, chính trị. Do đó, sở hữu trang sức kim cương sẽ rất cần độ uy tín cao để đảm bảo khả năng sinh lời của chúng nếu sau này bạn muốn bán đi. Kim cương thiên nhiên kiểm định GIA (Hoa Kỳ) được bán bởi những nơi uy tín nổi tiếng sẽ là lựa chọn an toàn cho quý ông. 

Vĩnh Cara là thương hiệu mua bán kim cương cao cấp tại TPHCM, các sản phẩm nhẫn kim cương nam tự nhiên ở đây đều đi kèm giấy chứng nhận kim cương GIA (Hoa Kỳ). Với mẫu mã đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, cùng chế độ bảo hành nhẫn kim cương lâu dài giúp Vĩnh Cara trở thành địa chỉ mua nhẫn kim cương uy tín được nhiều khách hàng đặt niềm tin.

Thương hiệu nhẫn kim cương nổi tiếng Vĩnh Cara tự hào là địa chỉ được rất nhiều nhà đầu tư, từ doanh nhân cho đến nghệ sĩ đã đặt niềm tin ở Vĩnh Cara. Nếu bạn là quý ông đang muốn sở hữu nhẫn kim cương quý giá, Vĩnh Cara là địa chỉ bạn nhất định phải ghé qua.
 

Kim cương
nhẫn nam kim cương