Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Nhẫn nam kim cương 6 ly - "Thần tài gõ cửa"

Chia sẻ

Nhẫn nam kim cương 6 ly tạo nên một làn sóng trong giới mộ điệu nhiều năm qua bởi ngoài ý nghĩa may mắn “thần tài gõ cửa” còn đem đến một trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng cho người dùng. Bên cạnh nhẫn nam kim cương 6 ly thì nhẫn kim cương nam 6 ly 3 là những kích thước kim cương được ưa chuộng nhất. Các con số này đều đại diện cho sự vĩnh cửu, đại phú đại cát, mang tài lộc cho người sở hữu nên không ngạc nhiên khi được săn đón nhiều.

Việc sở hữu ít nhất một chiếc nhẫn kim cương thiên nhiên là điều vô cùng cần thiết đối với các quý ông hiện đại, ngầm cho người đối diện biết bạn là ai và sức ảnh hưởng của bạn như thế nào. Với các quý ông, trong một bữa tiệc ngoại giao, những cuộc hội họp, gặp gỡ các nhân vật quan trọng, nếu như muốn khẳng định vị trí, đẳng cấp của mình, sự góp mặt của một chiếc nhẫn kim cương là điều khó thể thiếu. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, nó còn thu hút may mắn, tài lộc, giúp mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

nhẫn nam kim cương 6 ly

Lý do nhẫn nam kim cương 6 ly tài lộc được ưa chuộng

Trong phong thuỷ số 6 mang ý nghĩa tài lộc, vì thế rất nhiều người đã muốn sở hữu trang sức kim cương 6 ly nói chung và nhẫn nam kim cương 6 ly nói riêng nhằm mong cầu tài lộc, sự nghiệp làm ăn phát triển thuận lợi. Với kích thước vừa phải, kim cương 6 ly cực kỳ phù hợp trở thành viên đá “mẫu” trong hầu hết các thiết kế nhẫn khác nhau, dù bạn thích sự đơn giản trong thiết kế, hay sự cầu kỳ, viên kim cương 6 ly vẫn luôn tỏa sáng.

Nhẫn nam kim cương 6 ly giá bao nhiêu?

Nhẫn kim cương bao gồm vỏ nhẫn và viên kim cương chủ 6 ly hoặc đính thêm kim cương tấm tùy thiết kế. Giá nhẫn sẽ phụ thuộc vào chất lượng kim cương chủ và vỏ nhẫn, thiết kế cầu kỳ hay đơn giản. Kim cương 6 ly có đường kính bề mặt rộng 6mm, tuy nhiên, thường người bán kim cương sẽ định giá dựa trên carat, một viên kim cương 6 ly sẽ nặng khoảng từ 0.7 carat (Với 1 carat = 200 milligrams). Tùy thuộc giác cắt và hình dáng viên đá, khối lượng sẽ khác nhau và dao động từ 0.6-0.8 carat. Nhẫn nam kim cương 6 ly được săn đón nhiều, đồng nghĩa giá cả cũng được quan tâm đặc biệt, vậy nhẫn nam kim cương 6 ly giá bao nhiêu? Vĩnh Cara sẽ gửi đến bạn một số gợi ý những mẫu nhẫn kim cương 6 ly đang rất được lòng các quý ông.
 

nhẫn nam kim cương 6 ly NA-294


Nhẫn nam kim cương NA‑294 - Giá 107.377.000đ
 

Nhẫn kim cương nam 6 ly NA-021


Nhẫn nam kim cương NA‑021 - Giá 79.464.000đ
 

Giá nhẫn nam kim cương 6 ly NA-103


Nhẫn nam kim cương NA‑103 - Giá 149.568.000đ

Nhẫn kim cương nam 6 ly 3 vĩnh cửu

Bên cạnh dòng nhẫn nam kim cương 6 ly thì nhẫn kim cương nam 6 ly 3 cũng thuộc top bán chạy hiện nay. Kim cương 6 ly 3 có số tổng lại là 9 mang ý nghĩa may mắn, trường thọ và vĩnh cửu, điều này cũng là lý do khiến kim cương 6 ly 3 được ưa thích rất nhiều. Vĩnh Cara sẽ gửi đến bạn một số gợi ý những mẫu nhẫn kim cương 6 ly 3 đang rất được lòng các quý ông.
 

Nhẫn kim cương nam 6 ly 3 NA-248


Nhẫn kim cương nam NA‑248 - Giá 88.067.000đ
 

Giá nhẫn kim cương nam 6 ly 3 NA-274


Nhẫn kim cương nam NA‑274 - Giá 208.053.000đ

Tại Vĩnh Cara, bạn sẽ cực kỳ hài lòng, tất cả các mẫu nhẫn nam kim cương đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất, phù hợp nhiều cách kết hợp trang phục khác nhau dựa theo tính cách, cũng như tính chất công việc. Bạn sẽ không bao giờ thiếu ý tưởng cho diện mạo hằng ngày khi làm việc, hẹn hò hay các cuộc gặp gỡ bạn bè, đối tác.

Tất cả kim cương thiên nhiên tại Vĩnh Cara đều có xuất xứ chuẩn quốc tế GIA, được chọn lọc theo những tiêu chí khắt khe về giác cắt chuẩn chỉnh, màu sắc, độ tinh khiết, nhằm mang đến quý khách kim cương đẳng cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, những món trang sức kim cương thiên nhiên tại Vĩnh Cara được chế tác một cách rất tinh xảo dưới bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy trên 10 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Bạn là quý ông cần tìm mua cho mình ít nhất 1 chiếc nhẫn kim cương quý giá thì Vĩnh Cara sẽ là lựa chọn tốt.

Bên cạnh đó, là thành viên chính thức của GIA (Hoa Kỳ), Vĩnh Cara luôn có trữ lượng kim cương lớn và uy tín, đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Đặc biệt với kim cương 6 ly 3 hay kim cương 6 ly luôn có sẵn với bộ sưu tập chọn lọc những viên kim cương đẹp nhất, đây sẽ là địa điểm để quý ông tậu cho mình được viên kim cương ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất.
 

Kim cương
nhẫn nam kim cương