Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng xu hướng mới

Chia sẻ

Vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng AU750 thời thượng

Những ai có mối quan tâm đến kim cương và trang sức kim cương sẽ nghe đến khái niệm vỏ nhẫn kim cương. Đối với trang sức kim cương nói chung, nhẫn kim cương nam nói riêng, vỏ nhẫn kim cương nam hay còn có tên khác là ổ nhẫn kim cương nam đẹp không chỉ bởi sự tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, mà còn phải thể hiện được đẳng cấp, phong cách riêng của chủ nhân. Vỏ nhẫn kim cương không chỉ là bộ phận nâng đỡ, định hình viên kim cương, mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng của viên chủ kim cương quý giá. Vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng AU750 đang là lựa chọn số một được giới mộ điệu trang sức yêu thích hiện nay bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Những chiếc nhẫn kim cương sẽ được tạo thành từ viên chủ kim cương và phần vỏ nhẫn hay còn gọi là ổ nhẫn. Tuỳ vào mục đích sử dụng, ý đồ thiết kế, hay mong muốn của người đặt nhẫn, mà các mẫu vỏ nhẫn kim cương sẽ có thiết kế đơn giản hay cầu kỳ. Vỏ nhẫn kim cương hiện nay được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng,… và vàng trắng AU750 là ứng cử viên sáng giá. Vàng trắng AU750 là sự kết hợp “vàng” giữa thành phần vàng nguyên chất, bạc và niken,…nhằm đảm bảo độ cứng, độ sáng bóng, dễ chế tác, có khả năng nâng đỡ, bảo vệ những viên kim cương quý giá. Mặt khác, chất liệu này có giá thành tiết kiệm hơn so với bạch kim và vàng vàng, lại tôn vinh được vẻ lấp lánh của viên kim cương, do đó, đây là lựa chọn số một cho trang sức kim cương nói chung, nhẫn kim cương nam vàng trắng nói riêng.

Lựa chọn vỏ nhẫn kim cương nam đẹp phù hợp

Những chiếc vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng đẹp chế tác từ vàng trắng AU750 được đánh giá là đỉnh cao của sự hoàn hảo. Sự kết hợp giữa kim cương và vàng trắng, như bổ sung cho nhau. Khi đứng riêng biệt, cả hai đều mang một vẻ đẹp riêng, nhưng khi kết hợp cùng với nhau, chúng lại trở nên sang trọng, thời thượng khiến ai cũng muốn sở hữu.

Việc lựa chọn được vỏ nhẫn cho viên chủ kim cương phù hợp không khó. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được mình muốn gì, thích gì. Sau khi đã lựa chọn được các mẫu thiết kế ưng ý, thì bước tiếp theo là bạn cần cân đối ngân sách để tìm chiếc vỏ nhẫn nằm trong khả năng của mình. Tiếp đến là lựa chọn địa chỉ uy tín để chọn mua vỏ nhẫn. Giá vỏ nhẫn kim cương dao động từ 16 – 90 triệu, giá của vỏ nhẫn cao hay thấp tùy thuộc vào chất liệu sử dụng để chế tác nên. Ngoài chất liệu, giá của vỏ nhẫn kim cương còn phụ thuộc vào độ tinh xảo của chiếc vỏ nhẫn. Những chiếc vỏ nhẫn đơn giản, có kích thước nhỏ, thường sẽ có giá thành thấp hơn so với những chiếc vỏ nhẫn có thiết kế cầu kỳ, khảm nhiều kim cương tấm.

Nếu bạn là quý ông theo đuổi phong cách lịch thiệp, các thiết kế vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng với mặt nhẫn hình tròn khi nhìn từ trên xuống hoặc mặt nhẫn hình vuông khi nhìn từ trên xuống sẽ rất phù hợp. Điểm nhấn là 1 viên kim cương chủ ở giữa, xung quanh sẽ là họa tiết đối xứng đính kim cương tấm trên đai, tôn vinh vẻ rực rỡ của viên kim cương chủ.
 

nhẫn kim cương nam vàng trắng


Nhẫn nam NA‑247 (Giá vỏ nhẫn tham khảo 116.392.000 VNĐ)

Với các quý ông phóng khoáng, mẫu vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng thiết kế mặt nhẫn hình vuông vát bo khi nhìn từ trên xuống là chựa chọn lý tưởng. Bạn có thể chọn mẫu có điểm nhấn viên chủ ở giữa, hoặc mẫu không viên chủ mà được đính kín bởi những viên kim cương tấm lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn.
 

nhẫn kim cương nam vàng trắng


Nhẫn nam NA‑301 (Giá vỏ nhẫn tham khảo: 63.681.000 VNĐ)

Bạn sinh ra đã mang trong mình sự lãng tử đầy quyến rũ, các mẫu vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng đẹp với thiết kế không viên chủ sẽ thể hiện trọn vẹn tinh thần yêu tự do vốn có của bạn. Ở những thiết kế này, mẫu nhẫn sẽ được nhấn nhá bởi những viên kim cương tấm, càng tôn thêm nét lãng tử quyến rũ của bạn trong mắt người khác, đặt biệt là các quý cô đấy.
 

nhẫn kim cương nam vàng trắng


Nhẫn nam NA-284 (Giá vỏ nhẫn tham khảo: 35.062.000 VNĐ)

Nếu bạn muốn sự đơn giản mà nổi bật, hãy chọn những thiết kế Ben với điểm nhấn là họa tiết và kim cương chạy dọc theo đai nhẫn, sẽ rất cá tính và thuận tiện trong mọi hoạt động.

Tại thương hiệu trang sức kim cương cao cấp Vĩnh Cara, bạn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu nhẫn kim cương nam đẹp với các thiết kế vỏ nhẫn kim cương nam vàng trắng độc đáo, đa dạng phong cách, chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 chiếc nhẫn ưng ý.

nhẫn nam kim cương