Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

Giá nhẫn kim cương nữ 5 ly bao nhiêu?

Chia sẻ

Bạn đang đọc những dòng này, hẳn bạn là cô nàng đang muốn tậu về món trang sức trợ thủ đắc lực kim cương quý giá, giá nhẫn kim cương nữ  5 ly là điều bạn đang quan tâm? Nhẫn kim cương là trang sức quan trọng, hiện nay có khá nhiều mẫu mã, phong cách thiết kế, đa phần đều được chế tác kim cương đính kèm, phổ biến là viên kim cương chủ cỡ 5 ly. Nhẫn kim cương 5 ly được ưa chuộng bởi giá thành dễ chạm đến đa số người dùng hiện đại. Mặt khác, viên kim cương 5 ly sẽ hài hòa trong thiết kế nhẫn dành cho cả nam lẫn nữ.

giá nhẫn nữ kim cương vàng trắng

Vỏ nhẫn hột xoàn nữ hay vỏ nhẫn kim cương nữ cũng là những điều bạn nên lưu tâm. Những mẫu vỏ nhẫn hột xoàn nữ hay vỏ nhẫn kim cương nữ bằng vàng trắng rất đa dạng và phổ biến. Vàng trắng có thể bị ngả màu sau một thời gian sử dụng, nhưng đặc biệt vàng trắng tại Vĩnh Cara với công thức đặc biệt có thể giữ được màu sắc thời thượng bền bỉ sau một thời gian dài sử dụng, vàng trắng sẽ khiến chủ sở hữu trông hiện đại hơn. Vậy giá nhẫn kim cương nữ vàng trắng bao nhiêu?

Thông thường, giá nhẫn kim cương nữ phụ thuộc chủ yếu vào viên kim cương chủ, chiếm đến 60% chi phí cho chiếc nhẫn kim cương. Biên độ giao động giá kim cương trên thị trường rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh lệch rất nhiều, từ vài triệu đến vài chục triệu/viên tùy theo tiêu chuẩn 4C của viên kim cương chủ. Cụ thể hơn về giá viên kim cương chủ 5 ly hiện nay dao động khoảng từ 40 triệu VNĐ đến 60 triệu VNĐ/viên.

Viên kim cương màu F, độ sạch VVS1 là viên kim cương gần như hoàn mỹ. Tuy nhiên trên thực tế, tuỳ thuộc vào ngân sách mà bạn có thể điều chỉnh các tiêu chuẩn 4C của kim cương cho phù hợp bao gồm 4 yếu tố: màu sắc (Color), độ tinh khiết (Clarity), trọng lượng (Carat) và kỹ thuật cắt mài (Cut).

kim cương 5 ly

Viên kim cương có vẻ đẹp hoàn hảo, lấp lánh, nhạy sáng tốt phụ thuộc rất nhiều vào giác cắt và độ hoàn thiện. Yếu tố tiếp theo sau khi đã chọn được viên kim cương chủ chính là vỏ nhẫn. Tuy nhiên, khi lựa chọn vỏ nhẫn theo ý muốn dựa trên số ngân sách còn lại, bạn cần xem xét những yếu tố gì để đưa ra quyết định sau cùng? Lựa chọn nhẫn kim cương có kiểu dáng vỏ nhẫn phù hợp tính cách, sở thích là yếu tố đầu tiên giúp bạn có thể định hình được kiểu dáng yêu thích cho chiếc nhẫn kim cương. Tùy theo ngân sách cho phép cũng như tính cách, sở thích, vóc dáng mà bạn chọn những kiểu nhẫn phù hợp.

Vỏ nhẫn tại Vĩnh Cara sẽ được chế tác bằng chất liệu vàng trắng (AU750) cao cấp nhất. Mặt khác, vàng trắng dễ kết hợp với màu sắc của kim cương, cũng như các phong cách trang phục khác nhau.

Giá nhẫn kim cương nữ cũng phụ thuộc vào kiểu thiết kế và chất liệu. Nếu bạn chọn nhẫn theo phong cách, sở thích và ngân sách vừa phải thì bạn có thể chọn đai nhẫn trơn … miễn sao đó là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể chọn những mẫu có chạm khắc nhiều họa tiết trên đai nhẫn, điều này khiến chiếc nhẫn trông hiện đại, phong cách riêng, đính nhiều kim cương tấm, những điều này có thể làm giá thành của vỏ nhẫn kim cương vàng trắng trở nên cao nhưng trang sức lúc này lộng lẫy và ấn tượng hơn.

Một trong những mẫu nhẫn kim cương nữ 5 ly đang rất được giới mộ điệu ưa chuộng hiện nay là thiết kế nhẫn nữ NN‑205

giá nhẫn nữ kim cương

Mẫu nhẫn nữ thiết kế ý tưởng từ đài hoa mang đến vẻ đẹp mỹ miều đầy quý phái cho quý cô. Được chế tác từ những viên kim cương tấm bên dưới phần đai tạo thành 1 vòng tròn hoàn hảo như chiếc đài nâng đỡ bông hoa rạng ngời là viên kim cương chủ 5 ly trung tâm.

Vĩnh Cara thuộc 1 trong những địa chỉ uy tín được các cặp đôi ưa chuộng hiện nay như Lý Bình, Jolie Phương Trinh … bởi chất lượng và dịch vụ đẳng cấp cũng như chế độ hậu mãi. Tại Vĩnh Cara, bạn sẽ chọn được nhẫn kim cương 5 ly phù hợp và hoàn mỹ nhất với sở thích của mình.