Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

THIẾT KẾ “CHÂN ÁI” NÀO DÀNH CHO NÀNG NHÂN MÃ?

Chia sẻ

Lạc quan, tự do và phóng khoáng, là 3 “từ khóa” khái quát ấn tượng của người xung quanh về quý cô Nhân Mã. Vì thế, với trang sức, dấu ấn thể hiện màu sắc cá nhân, Nàng Nhân Mã thường tìm kiếm những thiết kế mang vẻ đẹp mâu thuẫn, pha lẫn giữa tinh tế, nhẹ nhàng và khác biệt, phá cách.

 


 

“Mật ngữ” Nàng Nhân Mã

 

Người thuộc cung Sagittarius - Nhân Mã (hay Cung Thủ) có ngày sinh trong khoảng 23/11 - 21/12. Đây là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Lửa cùng Sư Tử và Bạch Dương, mang biểu tượng Nhân Mã bắn tên.
 

Sẽ rất khó để không bị thu hút bởi quý cô Nhân Mã, vì ở họ luôn toát lên nguồn năng lượng tích cực, vẻ tươi vui và tinh thần lạc quan. Sự phóng khoáng không chỉ giúp Nàng Nhân Mã xây dựng nhiều mối quan hệ gắn kết, tốt đẹp với người xung quanh, mà còn mang đến tâm hồn mạnh mẽ, không ngại thử thách và thích trải nghiệm những điều chưa biết. 
 

 

Để thể hiện trọn vẹn khí chất đặc biệt của bản thân, Nàng Nhân Mã nên tìm kiếm những trang sức mang thiết kế pha lẫn giữa nét tinh tế, nhẹ nhàng và khác biệt, phá cách. Dưới đây, Vĩnh Cara sẽ gợi ý một vài nhẫn nữ thời thượng dành riêng cho Nàng Nhân Mã trong mùa lễ hội năm nay.

 

Nhẫn nữ cho Nàng Nhân Mã
 

Các thiết kế nhẫn Ben tạo ấn tượng với họa tiết uốn lượn độc đáo, sở hữu đồng thời vẻ mềm mại rất riêng lẫn nét phóng khoáng đầy ngẫu hứng, kết hợp ánh sắc kim cương rực rỡ, hứa hẹn là gợi ý mà Nàng Nhân Mã không nên bỏ qua trong mùa lễ hội này. Lựa chọn outfit thoải mái mình yêu, điểm tô cùng nhẫn Ben sành điệu, Nàng tự tin thể hiện sức hút riêng, sẵn sàng chào đón những trải nghiệm đắt giá.

 

 

Nếu thiết kế Ben là “bạn đồng hành” của Nàng Nhân Mã trong những buổi xuống phố, họp mặt bạn bè hay vi vu du lịch, thì thiết kế Solitaire cách điệu sẽ là “nàng thơ” cho những sự kiện quan trọng hay dạ tiệc đẳng cấp. Giữ nguyên nét thanh lịch đặc trưng của nhẫn Solitaire, nhưng chấm phá hiện đại với đai nhẫn bản lớn, thiết kế chấu phá cách và kim cương giác cắt đặc biệt, nhằm nổi bật khí chất mạnh mẽ của chủ nhân sở hữu.
 

 

Trong tháng đặc biệt, tháng dành riêng cho cung Nhân Mã, đừng quên tỏa sáng cùng trang sức mang dấu ấn cá nhân và lên kế hoạch tạo nên những trải nghiệm khó quên, Nàng nhé!