Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

NGÀY VÍA THẦN TÀI, KHAI LỘC ĐÓN MAY

Chia sẻ

Theo truyền thống, vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm, người Việt thường sẽ sắm sửa vàng như là cách dâng lên lễ vật cho Thần Tài, đổi lấy ước nguyện một năm thuận lợi và sung túc.

Ngày nay, truyền thống ấy vẫn được giữ gìn, nhưng “lễ vật” rước vía Thần Tài đã dần trở nên đa dạng hơn. Trang sức vàng, kim cương với thiết kế sang trọng, mang ý nghĩa tài lộc, phú quý vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý ông, Quý cô thời thượng trong ngày đặc biệt này.

Mong muốn cùng Quý Khách hàng khởi đầu năm mới với nhiều điều may mắn, Vĩnh Cara xin giới thiệu chương trình “Ngày vía Thần Tài, khai lộc đón may” cùng quà tặng ưu đãi hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời để Bạn rước lộc về nhà, đồng thời tìm được trang sức kim cương đẳng cấp cùng Bạn khẳng định vị thế trong năm nay.

Theo đó, chỉ duy nhất trong ngày Vía Thần Tài (10/02/2022 dương lịch), khi đến tham quan và mua sắm tại Vĩnh Cara, Bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi 5% với ý nghĩa “ngũ phúc lâm môn”, ước nguyện một năm thịnh vượng và thăng tiến. Chưa hết, Vĩnh Cara còn tặng thêm lì xì tài lộc trị giá 1.000.000đ, áp dụng cho tất cả các đơn hàng và sản phẩm.

Bên cạnh trang sức, kim cương lẻ cũng là “Lễ vật” thời thượng dành riêng cho giới mộ điệu trong ngày Vía Thần Tài. Bạn có thể tìm được cho bản thân những viên kim cương xuất xứ GIA có ánh sắc hoàn mỹ, thông số tuyệt đẹp với số ly mang ý nghĩa tài lộc, may mắn tại Vĩnh Cara.

Kim cương Round size 6ly3 với ý nghĩa phú quý trường cửu vẫn luôn được giới mộ điệu kim cương ưu ái.

Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn để khai lộc đón may, chào đón một năm rực rỡ và như ý, Bạn nhé!