Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

VÌ SAO NHẪN SOLITAIRE ĐƯỢC XEM LÀ “BIỂU TƯỢNG KINH ĐIỂN” CỦA NHẪN ĐÍNH HÔN?

Chia sẻ

Thiết kế thanh lịch, tinh tế kết hợp cùng kim cương sang trọng truyền tải thông điệp tình yêu lãng mạn, sức hút từ nhẫn Solitaire chưa bao giờ giảm theo thời gian, trở thành chiếc nhẫn đính hôn kinh điển được ưa chuộng nhất qua nhiều thập kỷ.

 

 

Nhẫn Solitaire là gì?

“Solitaire” là tên gọi chung cho những thiết kế trang sức chỉ đính duy nhất một viên chủ, đặc biệt là kim cương. Đây là thiết kế vô cùng phổ biến, dường như bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng đều sở hữu cho mình ít nhất một trang sức Solitaire, từ hoa tai, dây chuyền, lắc tay, và nhẫn Solitaire là trang sức được ưa chuộng hơn cả.

Thể hiện phong cách tối giản đặc trưng của thiết kế Solitaire, nhẫn Solitaire toát lên vẻ đẹp thanh lịch tuyệt đối với đai nhẫn trơn đơn giản, khoe trọn phẩm chất tuyệt mỹ, ánh sắc lộng lẫy của viên chủ duy nhất.

Nhẫn Solitaire truyền thống với đai nhẫn trơn thanh lịch, khoe trọn ánh sắc lộng lẫy của viên chủ.

Theo thời gian, nguyên tắc thiết kế Solitaire cũng dần thay đổi. Bên cạnh giữ nguyên giá trị truyền thống kinh điển từ thiết kế đai trơn, kiểu dáng nhẫn Solitaire trở nên đa dạng hơn, chiều lòng xu hướng “cá nhân hóa” của phái Đẹp. Những chiếc nhẫn Solitaire ngày càng được chăm chút vào các chi tiết nhấn nhá tinh tế trên đai, hoặc kết hợp cùng kỹ thuật đính đá Pave rực rỡ, độc đáo, hướng đến những quý cô mang phong cách khác nhau.

Nhẫn Solitaire thời thượng với dải kim cương tấm viền đai.

Ngoài ra, sự khác biệt của các thiết kế nhẫn Solitaire còn đến từ viên chủ. Tùy vào sở thích, gu thẩm mỹ và mục đích sử dụng, viên chủ nhẫn Solitaire có thể là kim cương hoặc đá quý khác, như emerald (ngọc lục bảo), sapphire hay ruby. Tuy nhiên, nhẫn Solitaire kết hợp với viên chủ kim cương vẫn luôn là chiếc nhẫn hoàn hảo nhất để cầu hôn vì ý nghĩa tuyệt vời và lãng mạn được gửi gắm.

 

Ý nghĩa nhẫn Solitaire trong đính hôn

Trên thực tế, bất kỳ chiếc nhẫn nào cũng có thể được chọn để cầu hôn, nhưng mỗi khi nhắc đến cầu hôn thì người ta lại nhớ đến nhẫn Solitaire. Có thể nói, nhẫn Solitaire kim cương, hoa hồng đỏ và chàng trai lịch lãm quỳ gối với lời tỏ bày “Làm vợ anh nhé!” đã trở thành những hình ảnh không thể tách rời cho buổi cầu hôn kinh điển. Bởi lẽ, từ thế kỷ 20, kim cương đã được tôn vinh như biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Và thiết kế gắn độc nhất một viên kim cương của nhẫn Solitaire là ẩn dụ hoàn mỹ cho thông điệp lãng mạn “Tình yêu duy nhất và vĩnh cửu dành trọn cho em!”.

Sở hữu thiết kế không bao giờ lỗi mốt cùng lời tỏ bày ý nghĩa, không ngạc nhiên khi hình ảnh chiếc nhẫn Solitaire kim cương luôn gắn liền với cột mốc cầu hôn trọng đại, trở thành nhẫn đính hôn được ưa chuộng nhất thế giới suốt nhiều thập kỷ qua.

 

Tip chọn nhẫn Solitaire

Là tín vật tình yêu đặc biệt trao tặng người thương, do đó, Chàng nên lựa chọn nhẫn Solitaire phù hợp với tính cách, sở thích của Nàng để niềm hạnh phúc càng thêm trọn vẹn.

Khai thác vẻ đẹp khác biệt của từng giác cắt kim cương, mỗi chiếc nhẫn đính hôn từ Bộ sưu tập “Only Love” là một câu chuyện riêng về Nàng. Lựa chọn chiếc nhẫn mang thông điệp yêu thương ý nghĩa là chìa khóa để Nàng “say yes”.

Nhẫn đính hôn Solitaire kim cương Round cổ điển cho Nàng yêu vẻ đẹp truyền thống.

Nhẫn đính hôn Solitaire kim cương Cushion, nét mềm mại dành riêng cho Nàng dịu dàng.

Nhẫn đính hôn Solitaire kim cương Pear hoàng gia phù hợp với Quý cô kiêu kỳ.

Nhẫn đính hôn Solitaire kim cương Heart dành riêng cho Nàng lãng mạn.

 

Bộ sưu tập nhẫn đính hôn “Only Love” với thông điệp “One heart, One love, One destiny”: mỗi cô gái đều xứng đáng có được một trái tim chân thành, một tình yêu hạnh phúc và một “định mệnh” thủy chung, cùng tín vật hẹn ước trăm năm chỉ thuộc về riêng Nàng. Hãy để nhẫn Solitaire kinh điển làm khởi đầu hoàn hảo cho cả hai!