Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI 2022: ĐÔI NHẪN KHÁC NHAU NHƯNG TƯƠNG ĐỒNG PHONG CÁCH

Chia sẻ

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng minh chứng cho tình yêu lứa đôi. Vì thế, nhẫn cưới phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ và phong cách của cả hai vẫn luôn được các cặp đôi quan tâm khi chọn lựa “tín vật trăm năm”.

 

xu-huong-nhan-cuoi-1

 

Xu hướng nhẫn cưới năm 2022

Theo thời gian, nhẫn cưới không còn đơn giản là tín vật định ước chung đôi, mà dần trở thành trang sức khẳng định gu thẩm mỹ thời thượng của chủ nhân sở hữu. Vì thế, với cặp đôi sành điệu sở hữu gu thẩm mỹ phá cách, hiện đại, thì việc lựa chọn các thiết kế nhẫn cưới vừa thể hiện được phong cách riêng giữa Chàng và Nàng, vừa thể hiện được sự tương đồng, hòa hợp lứa đôi vẫn luôn được quan tâm.

 


 

Từ đó, nhẫn cưới với thiết kế nhẫn nam, nhẫn nữ khác nhau đang dần trở thành xu hướng nhẫn cưới mới được đông đảo các cặp đôi yêu thích. Nguyên tắc hài hòa khi đặt cạnh nhau của đôi nhẫn vẫn được xem trọng, nhưng mỗi chiếc nhẫn đều có điểm đặc biệt và nét thu hút riêng, thể hiện được phong cách thời trang, bản sắc của mỗi người. Nếu yếu tố đồng điệu trong thiết kế đôi nhẫn là biểu tượng cho thông điệp lãng mạn “Tuy hai mà một”, thì điểm khác nhau của mỗi chiếc nhẫn là ẩn dụ hoàn mỹ của ước hẹn: “Mỗi chúng ta có những trải nghiệm sống khác nhau, nhưng nguyện bao dung và yêu thương mãi mãi”. 

Luôn được đánh giá cao về gu thời trang sành điệu, cặp đôi diễn viên “trai tài gái sắc”, Phương Trinh Jolie và Lý Bình, cũng bắt nhịp xu hướng nhẫn cưới mới khi lựa chọn tín vật tình yêu cho ngày trọng đại vào cuối tháng 4 năm nay. 

Cặp đôi có yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn nhẫn cưới, khi mong muốn thể hiện được phong cách cá nhân lẫn sự hòa hợp, tương đồng của đôi nhẫn. Nếu nhẫn cưới của Lý Bình mang đậm sức hút nam tính với những nét cắt sắc bén, mạnh mẽ, song hành cùng họa tiết nhám độc đáo tạo nên thiết kế lịch lãm, phóng khoáng. Thì nhẫn cưới dành cho Phương Trinh Jolie tạo ấn tượng bởi “màn trình diễn” ánh sắc lộng lẫy từ sự kết hợp giữa kim cương Round và Baguette, tôn trọn khí chất kiêu sa, quyến rũ rất riêng của nữ diễn viên.

 

xu-huong-nhan-cuoi-6

Cặp đôi diễn viên lựa chọn nhẫn cưới tại showroom Vĩnh Cara.

 

Nhẫn cưới bắt nhịp xu hướng mới của cặp đôi diễn viên Phương Trinh Jolie và Lý Bình.

 

Là tín vật thiêng liêng gắn kết dài lâu, nhẫn cưới nên thể hiện được phong cách riêng cũng như câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Lựa chọn nhẫn cưới phù hợp là bước quan trọng bày tỏ ước nguyện vĩnh kết đồng tâm, sự trân trọng dành cho người thương trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Kim cương