Chào mừng quý khách đến với Vĩnh Cara...
Tìm kiếm
Liên hệ
Cửa hàng
Tài khoản
Yêu thích
Giỏ hàng

CÂU CHUYỆN NGHỆ THUẬT ĐẰNG SAU NHỮNG TRANG GIẤY MÀU

Chia sẻ

Catalogue’s VĩnhCara - cuốn sách hội đầy đủ tất cả tinh hoa và giá trị làm nên thương hiệu VĩnhCara. 

 

Là một cuốn sách độc bản

Catalogue’s VĩnhCara là cuốn sách độc bản duy nhất thuộc quyền sở hữu của VĩnhCara, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình đưa những thiết kế trang sức mang tính biểu tượng trở thành một tác phẩm nghệ thuật được giới mộ điệu yêu mến. Từng thiết kế nổi trên trang giấy, ta như cảm nhận được cả thứ ánh sáng mê hoặc toát ra từ những viên kim cương lấp lánh, bật lên sức hút kỳ lạ. 

 

 

Ẩn bên trong là những câu chuyện

Catalogue’s VĩnhCara khám phá từng ý tưởng thiết kế cho từng loại trang sức, đi theo chủ đề từ ý tưởng đến hiện thực hóa ý tưởng trên trang giấy. 

Mỗi viên kim cương hay mỗi thể loại thiết kế, là mỗi câu chuyện được kể. Chúng có thể là màu tính cách, hay cũng có thể là tín vật đánh dấu một cột mốc mới của chủ nhân sở hữu. 

Chất lượng cao cấp, lộng lẫy, và độc bản! Mọi yếu tố gặp nhau tại một điểm và trở thành biểu tượng nghệ thuật cho những “tác phẩm” tại VĩnhCara.

Những tác phẩm “nghệ thuật” hiện lên trên trang giấy 

Catalogue’s VĩnhCara - một tác phẩm“đậm chất nghệ thuật” thông qua đó những nghệ nhân tại VĩnhCara viết nên câu chuyện lịch sử của riêng mình.

Vào thời điểm bạn chọn cho mình một món trang sức để nói lên phong cách và cá tính riêng biệt của mình, bạn cần một món trang sức độc bản - duy nhất! Và, chúng tôi có điều đó!

 

 

Tại VĩnhCara, các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, cùng với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, mỗi món trang sức được xem là một tác phẩm nghệ thuật với chất lượng gia công đạt đến mức hoàn hảo. Khi lật mở từng trang giấy, ta như cảm nhận được rằng: Các thiết kế dường như đang nổi lên, tách biệt khỏi các trang giấy. Thu hút bởi sự lung linh và lấp lánh. Chiêu đãi giới mộ điệu bằng một bữa tiệc “ánh kim” ấn tượng. 

 

 

Mỗi món trang sức được làm ra, sở hữu từng câu chuyện, từng phần tính cách khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung giữa chúng chính là “tính nghệ thuật VĩnhCara” ẩn giấu đằng sau vẻ lấp lánh. Và tất nhiên, mỗi một “tác phẩm nghệ thuật” này lại sẽ lan tỏa vẻ đẹp và xứng tầm vị thế của chủ nhân. 

Khi sự sang trọng và đắt giá, không mua được bằng tiền! 

Tại VĩnhCara, mỗi cuốn Catalogue là một tác phẩm nghệ thuật đắt giá, nơi tinh hoa hội tụ đủ đầy trên từng trang giấy. Ngắm nhìn từng tác phẩm nổi bật, lấp lánh giữa một không gian đậm chất Châu Âu với những thanh âm ngọt ngào của những bản tình ca, ta như chìm đắm vào một thế giới của màu kim cương lấp lánh. Nơi mà sự sang trọng, đắt giá thể hiện qua từng cử chỉ, thoát ra tự nhiên tựa hơi thở. 

 

Catalogue’s VĩnhCara, một cuốn sách độc bản, thuộc quyền sở hữu của VĩnhCara. Nơi hội đủ tất cả tinh hoa và giá trị làm nên thương hiệu VĩnhCara. 


 


 

Kim cương